Sao phim Những thiên thần của Charlie không muốn che giấu quá khứ

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 12/10/2015 11:39 GMT+7

Drew Barrymore và 2 con gái. (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Drew Barrymore - ngôi sao của phim Những thiên thần của Charlie - nói, cô sẽ thành thật về quá khứ nghiện ngập của mình với các con.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí InStyle, nữ diễn viên cho biết cô không muốn che giấu quá khứ nhiều vấn đề của bản thân cũng như những “lựa chọn tệ hại” cô đã từng làm. Drew nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ và được coi là một trong những ngôi sao nhí thành công nhất trong lịch sử Hollywood. Tuy nhiên, việc thành công khi còn quá nhỏ đã dẫn đến những bê bối trong đời sống của Drew. Cô nghiện ma túy và rượu khi mới 14 tuổi.

Nói với tạp chí InStyle, Drew cho biết cô đã học được rất nhiều từ những sai lầm của mình và đã lên kế hoạch thảo luận về những điều này với các con gái khi họ đủ lớn để hiểu.

“Tôi sẽ không giả vờ với các con gái tôi rằng mình là người đức hạnh” – Drew nói – “Những quyết định xấu không khiến bạn trở thành một người xấu. Nó chỉ là cách để bạn học tập, để có những lựa chọn tốt hơn”.

Drew Barrymore hiện có đời sống hôn nhân rất hạnh phúc cùng chồng, Will Kopelman. Cả hai có chung hai cô con gái – bé Olive (3 tuổi) và Frankie (18 tháng tuổi).

Drew Barrymore mong thay đổi quá khứ Drew Barrymore mong thay đổi quá khứ

VTV.vn - Drew Barrymore, ngôi sao của phim Những thiên thần của Charlie, nói cô mong có thể thay đổi mọi thứ trong quá khứ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước