Sao phim Những thiên thân của Charlie không muốn con nối nghiệp

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 13/04/2016 15:00 GMT+7

VTV.vn - Là một trong những diễn viên nhí thành công nhất trong lịch sử ngành công nghiệp giải trí Mỹ, Drew Barrymore tuyên bố cô không muốn các con nối bước mình.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Good Housekeeping số phát hành trong tháng 5/2016, Drew nói đầy kiêm quyết: “Tôi không bao giờ để bọn trẻ trở thành diễn viên nhí”.

Lý do của sự kiên quyết này được cho là Drew Barrymore đã rút kinh nghiệm từ chính bản thân cô. Thành danh từ rất sớm nhưng cuộc đời cô cũng gặp nhiều sóng gió bởi danh tiếng. Drew biết đến rượu và ma túy khi mới 7 tuổi và trong suốt khoảng thời gian trưởng thành, cô đã nhiều lần ra vào trại cai nghiện. Vì thế, hơn ai hết, Drew rất hiểu những góc khuất cũng như cái giá của hào quang.

“Bọn trẻ sẽ được quản lý, sẽ có hệ thống theo dõi, sẽ không có điện thoại di động” – ngôi sao phim Những thiên thần của Charlie nói tiếp với một chút hài hước – “Trên thực tế, tôi sẽ chỉ dẫn bọn trẻ với những ví dụ thực tế về tinh thần, về sự nhân ái, về các hoạt động từ thiện, làm việc chăm chỉ, trung thành với bạn bè…”.

Hai tuần trước, Drew và chồng Will Kopelman đã tuyên bố ly dị, kết thúc đời sống hôn nhân sau gần 4 năm. Mặc dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết vì quyền lợi của 2 cô con gái.

Theo một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên: “Drew thật sự muốn 2 con gái có một cuộc sống gia đình bình thường và cô ấy sẽ làm mọi thứ để chắc chắn bọn trẻ có được điều đó. Drew và Will là một đội tuyệt vời và họ cố gắng giữ mọi thứ thân mật vì lợi ích của 2 con”.

Một số hình ảnh của Drew trên Good Housekeeping:

Drew Barrymore hy vọng chia tay trong thân mật Drew Barrymore hy vọng chia tay trong thân mật

VTV.vn - Drew Barrymore – diễn viên có vẻ đẹp cổ điển nhất Hollywood – nói cô mong sau chia tay, mối quan hệ giữa cô và chồng cũ sẽ vẫn thân mật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Drew Barrymore

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước