Sao phim "The Heirs" hối tiếc vì không nhập ngũ sớm

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 20/01/2015 14:55 GMT+7

Choi Jin Hyuk cảm thấy xấu hổ vì nhập ngủ ở độ tuổi 28

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao bộ phim "The Heirs" – Choi Jin Hyuk tỏ ra hối hận vì đã không nhập ngũ từ năm 19 tuổi.

Trả lời câu hỏi về thời gian nhập ngũ, Choi Jin Hyuk cho biết anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình vào tháng 3 tới đây. “Nếu nói rằng tôi không buồn khi nhập ngũ thì đó là một lời nói dối. Tôi cảm thấy buồn nhưng tôi biết ai cũng phải làm điều này. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy khá ngượng khi nhập ngũ ở độ tuổi này. Ở trong quân đội, chắc các binh lính khác sẽ trẻ hơn tôi tới 10 tuổi. Tôi cũng không biết liệu mình có thể hòa hợp với họ được hay không. Tuy nhiên, chắc chắn họ sẽ cảm thấy không thoải mái khi có tôi ở bên”.

Ngôi sao bộ phim đình đám The Heirs cũng gây bất ngờ khi bật mí dự định gia nhập quân ngũ từ khi 19 tuổi. Tuy nhiên vì vướng phải một vai diễn, anh đã phải từ bỏ kế hoạch này.

“Nếu nhập ngũ từ lúc ấy, chắc hẳn giờ đây tôi sẽ cảm thấy thoải mái và có thể tập trung hơn trong công việc. Thế nhưng tôi cũng nhận ra rằng nếu nhập ngũ năm 19 tuổi, có lẽ tôi sẽ không đạt được thành công như hiện tại”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước