Sao phim Titanic và tiết lộ gây choáng

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 30/11/2015 15:50 GMT+7

(Ảnh: Pop Sugar)

VTV.vn - Kate Winslet – ngôi sao của bộ phim Titanic – đã vừa có thổ lộ gây choáng. Cô thừa nhận mình không hề có máy tính riêng.

Mặc dù tham gia bộ phim về một trong những nhân vật đình đám nhất của giới công nghệ, Steve Jobs, nhưng Kate thừa nhận cô không mấy hứng thú với các sản phẩm về công nghệ. Bằng chứng là cô thậm chí không sở hữu một máy tính nào. Trong ngôi nhà của Kate, cô cũng đặt những giới hạn về việc sử dụng công nghệ.

“Tôi chưa từng có một máy tính riêng và tôi sẽ không sở hữu một cái máy tính nào cả” – Kate nói – “Chúng tôi cũng không sử dụng mạng xã hội trong ngôi nhà của mình”.

“Con gái tôi mới chỉ được cho một chiếc iPhone nhưng có những hạn chế được đặt ra cho con bé khi sử dụng nó” – Kate nói tiếp – “Con bé sẽ có chiếc iPhone trong tay vào ban đêm nhưng phải tắt nó”.

Nữ diễn viên người Anh cũng cho biết lý do khiến cô không muốn các con mình sử dụng mạng xã hội vì cô lo lắng sự mất kiểm soát các luồng thông tin trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách của những đứa trẻ.

Kate Winslet vào vai nàng thơ của Picasso Kate Winslet vào vai nàng thơ của Picasso

VTV.vn - Kate Winslet sẽ vào vai nhiếp ảnh gia Lee Miller trong bộ phim tiểu sử về nhân vật này. Lee là nàng thơ của danh họa Picasso và nghệ sĩ thị giác Man Ray.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước