Kate Winslet: May mắn nổi tiếng khi mạng xã hội chưa phát triển

A (Theo New York Daily News)-Thứ ba, ngày 17/03/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: G)

Kate Winslet nói rằng, cô may mắn vì đã nổi tiếng vào thời điểm mạng truyền thông xã hội chưa phát triển. Điều đó giúp cô không bị danh tiếng làm thay đổi con người.

Trong cuộc trò chuyện với tờ New York Daily News, nữ diễn viên Kate Winslet nói cô cảm thấy rất may mắn vì những cơ hội nghề nghiệp đã đến trong cuộc đời. Một trong số đó chính là vai nữ chính của phim Titanic. Với vai Rose trong phim Titanic, cùng với Leonardo DiCaprio, Kate Winslet đã nổi tiếng toàn thế giới vào năm 1997.

Tuy nhiên, điều nữ diễn viên 39 tuổi cho rằng cô và Leonardo DiCaprio may mắn đó là đã nổi danh vào thời điểm này – thời điểm mạng truyền thông xã hội chưa phát triển và chưa chi phối đời sống con người.

Nữ diễn viên 39 tuổi cũng cho biết sự phát triển của truyền thông xã hội khiến cô lo ngại nhiều hơn cho các diễn viên trẻ. Sự lo ngại này đã được Kate dành cho bạn diễn của cô trong phim Insurgent – diễn viên Shailene Woodley, Ansel Elgort và Miles Teller. Cô lo ngại những tác động của truyền thông xã hội sẽ khiến các diễn viên trẻ dễ mất quan điểm của bản thân.

“Tôi nghĩ điều đó rất khó khăn cho các diễn viên trẻ trong việc giữ mình mạnh mẽ, sáng suốt” – Kate nói – “Họ rất dễ mất quan điểm trong ngành công nghiệp này”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước