Sao phim Yong Pal đóng phim cổ trang trước khi nhập ngũ

T.H-Thứ tư, ngày 30/03/2016 16:13 GMT+7

(Ảnh: Soompi)

VTV.vn - Nam diễn viên Joo Won sẽ tham gia bộ phim My Sassy Girl (tạm dịch: Cô nàng ngổ ngáo) phiên bản cổ trang trước khi nhập ngũ.

Theo Soompi, đại diện công ty quản lý Sim Entertainment vừa lên tiếng xác nhận thông tin Joo Won đang chuẩn bị cho sự xuất hiện trong tác phẩm truyền hình cuối cùng, trước khi anh nhập ngũ. Cụ thể, anh sẽ góp mặt trong dự án My Sassy Girl (tạm dịch: Cô nàng ngổ ngáo).

"Chúng tôi và Raemongraein (Sungkyunkwang Scandal) sẽ hợp tác sản xuất My Sassy Girl. Tuy nhiên, chưa có bất kì điều gì khác được quyết định", đại diện Sim Entertainment cho biết.

Được biết, My Sassy Girl được xây dựng dựa trên bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên có sự tham gia của hai diễn viên Cha Tae Hyun và Jun Ji Hyun. Tuy nhiên, có khả năng các nhân vật của phim này sẽ khác với phiên bản gốc.

Ngoài ra, theo xu hướng của nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc hiện nay, bộ phim sẽ được sản xuất 100% trước khi phát sóng. Đồng thời, bộ phim cũng đang hướng tới việc phát sóng đồng thời tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Thời gian gần đây, Joo Won vừa khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với tác phẩm Yong Pal đóng cùng Kim Tae Hee. Ngay sau khi Yong Pal kết thúc, nam diễn viên lập tức lao đầu vào các dự án mới, tiêu biểu là 2 bộ phim hợp tác Hoa - Hàn: Tình yêu cũng miễn thuế Yêu lúc mặt trời lặn, sao sáng.

Mỹ nam phim Yong Pal lịch lãm trong bộ ảnh mới Mỹ nam phim Yong Pal lịch lãm trong bộ ảnh mới

VTV.vn - Nam diễn viên Joo Won - người đảm nhận vai Kim Tae Hyun trong phim truyền hình Yong Pal cùng Kim Tae Hee thể hiện nét nam tính, lịch lãm trong bộ ảnh mới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước