Sao Transformers thu nhập khủng nhất năm

Trang Phan (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 13/09/2017 14:33 GMT+7

VTV.vn - Trong danh sách thu nhập cao nhất của diễn viên năm 2017 do tạp chí Forbes thống kê, nam tài tử Mark Wahlberg xếp ở vị trí đầu tiên.

Nam diễn viên Mark Wahlberg mang về 68 triệu USD chỉ trong 12 tháng (tính từ 1/6/2016 đến 1/6/2017). Đây là con số cao gấp đôi đồng nghiệp Emma Stone – người có thu nhập cao nhất trong số các nữ diễn viên. Mức thù lao khổng lồ của Mark Wahlberg trong phim bom tấn "Transformers: The Last Knight" giúp anh đạt được vị trí đứng đầu này, bất chấp việc bộ phim nhận được những đánh giá thảm hại của các chuyên gia và cả công chúng.

Người đứng đầu danh sách này vào năm trước – Dwayne "The Rock" Johnson đã rơi xuống thứ hai với 65 triệu USD, tác phẩm tiêu biểu của anh trong năm nay là "Baywatch".

Người hùng của loạt phim "Fast & Furious" Vin Diesel xếp thứ ba với 54,5 triệu USD nhờ hàng loạt phim như "Fast 8" "xXx: The Return of Xander Cage" và siêu phẩm Marvel "Guardians of the Galaxy Vol. 2".

Hai vị trí còn lại trong Top 5 thuộc về Adam Sandler (50,38 triệu USD) và Thành Long (48,8 triệu USD). Thành Long là diễn viên châu Á duy nhất lọt vào Top 5, chứng tỏ danh tiếng và vị trí không suy giảm của huyền thoại võ thuật này trong làng điện ảnh.

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI