Sao Việt hòa giọng hát về chủ quyền biển đảo

Thùy Hương (Ảnh: Facebook Minh Quân)-Thứ ba, ngày 19/07/2016 16:38 GMT+7

VTV.vn - Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Phương, Chiều Xuân, Ngọc Anh... đã có mặt tại studio của ca sĩ Minh Quân để ghi hình ca khúc hát về chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Ca sĩ Minh Quân và “bếp trưởng” của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ Quang Minh đã kêu gọi giới nghệ sĩ cùng khán giả tham gia dự án âm nhạc hướng về Biển Đông mang tên Việt Nam quê hương tôi. Ngay lập tức, dự án này đã nhận được sự quan tâm của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

"Chúng tôi mong muốn nhận được sự tham gia của các anh chị em nghệ sĩ và người dân trên cả nước để truyền tải ra thế giới quan điểm của nhân dân Việt Nam trước vấn đề Biển Đông đang nóng lên từng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thể hiện niềm tự hào khi giới thiệu với bạn bè năm châu về đất nước và con người Việt Nam, khẳng định mạnh mẽ chủ quyền biển đảo, lãnh hải, lãnh thổ của Việt Nam với thế giới", Minh Quân viết trên Facebook cá nhân.

Trong buổi ghi hình hôm 18/7 tại studio của Minh Quân, rất nhiều nghệ sĩ đã đến tham dự, trong đó có Thu Phương, Ngọc Anh, Chiều Xuân, Hoàng Dũng The Voice, Tú Dưa, MC Đức Bảo...

Dưới đây là một số hình ảnh của các nghệ sĩ trong buổi ghi hình hôm 18/7:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước