Sau kết hôn, Angelina Jolie - Brad Pitt gần gũi hơn

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 19/11/2014 09:00 GMT+7

Brad Pitt xuất hiện tại lễ ra mắt phim mới Unbroken của Angelina Jolie tại Australia. (Ảnh: J2)

Nữ diễn viên 39 tuổi đã khẳng định cô gần gũi với Brad Pitt hơn sau khi kết hôn. Mặc dù, như nữ diễn viên nói - với mối quan hệ đã có, cô và Brad không cần phải tiến tới hôn nhân.

Angelina JolieBrad Pitt bắt đầu mối quan hệ từ năm 2005, sau khi cả hai gặp nhau tại trường quay của phim Mr. and Mrs. Smith. Sau 9 năm bên nhau và có 3 con chung, cặp đôi đã tổ chức một đám cưới vào tháng 8 vừa qua. Lễ cưới diễn ra hoàn toàn riêng tư và ấm cúng tại điền trang của họ tại Pháp.

Trong cuộc phỏng vấn thực hiện với Daily Mail Australia trong thời gian tuyên truyền cho bộ phim mới Unbroken, nữ diễn viên 38 tuổi đã nói về cuộc sống của cô và Brad Pitt sau khi kết hôn. Trong đó, cô khẳng định rằng cả hai không cần “một bước đi mới” trong mối quan hệ của họ sau 9 năm bên nhau, tuy nhiên, họ đã rất hạnh phúc khi làm điều đó.

“Tôi nghĩ chúng tôi cảm thấy gần gũi hơn nhiều” – Angelina Jolie nói – “Điều đó khiến chúng tôi hạnh phúc khi được kết hôn. Tôi không nghĩ chúng tôi cần điều đó nhưng nó khiến tôi cảm thấy… anh ấy là chồng tôi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước