Mang bầu 4 tháng, Lâm Tâm Như thích được làm việc

A (Theo Asean News)-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách khẳng định rằng được làm việc luôn khiến cô hạnh phúc. Vì thế, dù đang mang thai cô vẫn không muốn nghỉ ngơi.

Sau khi kết hôn vào cuối tháng 7, Lâm Tâm Như đã ngay lập tức trở lại với công việc đóng phim. Mới đây, tại một sự kiện tại Đài Loan, cô cũng đã xác nhận thông tin đang có bầu và hiện cô đang mang thai ở tháng thứ 4. Dù vậy, điều này không ngăn cản cô ngừng làm việc.

Nữ diễn viên sinh năm 1976 nói rằng được làm việc khiến cô hạnh phúc và cô sẽ tiếp tục đóng phim cũng như tham gia các công việc liên quan đến việc chụp ảnh cho các tạp chí. Khi truyền thông hỏi về tình trạng sức khỏe của cô, Lâm Tâm Như trả lời: "Hiện tại tôi rất tốt và sức khỏe của em bé cũng tốt".

Trước đó, truyền thông nói rằng có vẻ như Hoắc Kiến Hoa đã không dành thời gian với Lâm Tâm Như nhiều như anh dành cho công việc. Khi câu hỏi này được đặt ra lần nữa với Lâm Tâm Như, cô cười và nói rằng cô và chồng vẫn điện thoại cho nhau mỗi ngày. Gia đình cô cũng như gia đình chồng đều tỏ ra hài lòng với tình trạng của cô hiện tại.

Mang bầu 4 tháng, Lâm Tâm Như thích được làm việc - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. (Ảnh: centdevotee.wordpress)

Theo nhiều nguồn tin, Lâm Tâm Như đang mang thai con gái. Thông tin này được tiết lộ trong một câu trả lời phỏng vấn của cô với truyền thông. Trong một sự kiện mới đây, khi truyền thông hỏi cô đã tìm mua đồ cho em bé chưa, cô đã cười và trả lời: "Tôi chắc chắn sẽ mua những đồ vật màu hồng".

Câu trả lời của ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách đã làm dấy lên nghi ngờ cô đang mang thai bé gái. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng màu hồng là màu yêu thích của Lâm Tâm Như và có thể cô sẽ mua các sản phẩm màu hồng mà không căn cứ vào giới tính của em bé là gì.

Trước đó, trước câu hỏi về giới tính của em bé, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều không chia sẻ bất cứ điều gì về giới tính của em bé. Tuy nhiên, trong sự kiện từ thiện của Bazaar tại Bắc Kinh vào cuối tuần qua, cả hai diễn viên đều nói họ không bận tâm về vấn đề này.

"Giới tính nào cũng tốt cả" – Hoắc Kiến Hoa nói – "Tôi sẽ yêu tất cả như nhau".


Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước