Sau ly hôn, Katy Perry từng định tự tử

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 11/11/2014 19:00 GMT+7

(Ảnh: Dawn)

Nữ ca sĩ 30 tuổi đã ám chỉ tới việc từng nghĩ đến chuyện tự tử sau khi ly hôn với diễn viên hài Russell Brand. Điều này đã được Katy chia sẻ trong cuộc trò chuyện với The Project.

Katy và Russell kết hôn vào tháng 10/2010 và chia tay vào tháng 12/2011 sau hơn một năm chung sống. Cuộc chia tay này, theo tiết lộ, đã gây ra căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng cho Katy và hàng loạt vấn đề về tâm lý hậu ly hôn.

“Thỉnh thoảng bạn có thể sẽ bị mù quáng bởi những cảm xúc cực đoan của chính mình” - Katy nói trong cuộc trò chuyện với The Project của Australia, ám chỉ cô đã từng nghĩ đến việc tìm đến cái chết - “Thật buồn vì đã có những suy nghĩ đó nhưng may mắn là chưa bao giờ hành động”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ 30 tuổi nói By The Grace Of God là ca khúc cô viết về cuộc chia tay của cô với Russell Brand. Khi viết ca khúc này cô đang ở trong tâm trạng tồi tệ: “Đó là lúc tôi đang ở một nơi vô cùng tăm tối”.

Sau khi ly hôn với Russell Brand, Katy Perry có mối quan hệ đình đám với guitar nổi tiếng đào hoa John Mayer. Cặp đôi đã chia tay và hàn gắn nhiều lần, tuy nhiên, kết thúc vẫn là đường ai nấy đi. Hiện tại, Katy được đồn thổi đang hẹn hò với DJ Diplo.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước