Sau mất mát, Celine Dion đã tìm được sự yên ổn

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 18/05/2016 14:19 GMT+7

(Ảnh: creativejeniusreport)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Celine Dion với tạp chí People. Cô nói đã thấy được sự yên ổn sau cái chết của chồng hồi đầu năm.

Trước khi qua đời vào tháng 1/2016, chồng của Celine Dion - René Angélil - đã trải qua một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Đó cũng là một khoảng thời gian khó khăn đối với Celine, cô gần như đã ngưng việc ca hát để dành thời gian chăm sóc cho chồng.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí People, Celine nói cuộc chiến đấu chống lại bệnh tật cùng chồng là một hành trình dài cô đã trải qua nhưng cô luôn cố gắng với những suy nghĩ tích cực nhất có thể vì những lợi ích của gia đình và các con.

“Đó là một hành trình dài, rất dài. Chúng tôi sống trong hy vọng dẫu biết nó không có hy vọng” - Celine nói - “Có những lúc tôi rất, rất sợ hãi”.

“Tôi thật sự, thật sự muốn chứng minh cho các con tôi rằng mẹ chúng là người phụ nữ mạnh mẽ. René cũng luôn nhấn mạnh những show diễn tôi phải tham gia” - Celine Dion nhớ lại - “Tôi bây giờ 48 tuổi và tôi đã mất đi tình yêu của cuộc đời mình. Tôi rất nhớ anh ấy. Nhưng tôi không thể ích kỷ”.


Celine Dion và chồng. (Ảnh: People)

Celine Dion và chồng. (Ảnh: People)

Giọng ca vàng của Canada cho biết cuối cùng cô cũng đã cảm thấy được sự bình yên. Cô khẳng định mình cảm thấy “biết ơn” khi chồng cô đã không còn đau đớn nữa.

“René đã để lại tôi với tất cả sức mạnh của anh ấy” - Celine nói tiếp - “Mỗi ngày chúng tôi sống với anh ấy, không phải bằng thể xác. Tôi biết ơn vì anh ấy đã không còn đau đớn nữa”.

“Bây giờ tôi cảm thấy bình an”.


(Ảnh: People)

(Ảnh: People)

Trước đó, trong một chia sẻ vào tháng 2, Celine cũng từng nói rằng cô luôn thấy sự hiện diện của chồng: “Mỗi khi khép mắt lại, tôi đều cảm thấy René trên sân khấu với tôi - ở chỗ anh ấy đã ngồi, ở ban công, ở hậu trường sân khấu hay ở nhà với bọn trẻ. Anh ấy luôn ở trên sân khấu với tôi và không có gì thay đổi điều đó”.

“Tôi có thể không còn nghe thấy giọng nói của anh ấy” - Celine nói tiếp - “Nhưng tôi vẫn nói chuyện với chồng tôi và nghĩ về anh ấy mọi lúc. Tôi cảm thấy và tôi biết anh ấy nghe thấy những gì tôi nói, theo cách này hay cách khác”.

Celine Dion vẫn nhìn thấy chồng quá cố mỗi ngày Celine Dion vẫn nhìn thấy chồng quá cố mỗi ngày

VTV.vn - Giọng ca vàng người Canada nói rằng cô vẫn nhìn thấy hình ảnh người chồng quá cố mỗi ngày – qua hình ảnh của các con trai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI