Sau scandal ảnh nóng, Trần Quán Hy gửi thư xin lỗi tình cũ

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 31/03/2015 15:46 GMT+7

Trần Quán Hy đã xin lỗi Chung Hân Đồng vì những rắc rối đã gây ra cho cô sau scandal ảnh "nóng"

VTV.vn - Theo tiết lộ của Chung Hân Đồng, Trần Quán Hy đã gửi cho cô một lá thư xin lỗi sau scandal ảnh nóng đình đám năm 2008.

Vào năm 2008, Chung Hân Đồng bỗng nhiên trở thành tâm điểm của giới truyền thông và gặp phải nhiều chỉ trích khi dính vào scandal ảnh nóng với tài tử Trần Quán Hy. Mới đây, cô cho biết tình cũ đã gửi lời xin lỗi vì những rắc rối đã gây ra.

Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra hôm 29/3, Chung Hân Đồng đã nhận được vô số câu hỏi của phóng viên liên quan tới scandal với Trần Quán Hy. Khi được hỏi liệu cô có chủ ý tiếp cận mỹ nam 34 tuổi sau scandal, người đẹp phủ nhận và nói rằng họ chỉ tình cờ gặp gỡ nhau trên một chuyến bay.

Trái ngược với Trương Bá Chi, người cũng dính phải scandal năm xưa, Chung Hân Đồng khẳng định cô không hề chụp ảnh với Trần Quán Hy khi hai người gặp mặt. Nữ diễn viên tiết lộ rằng khi nhận ra chỗ ngồi của họ ở ngay sau nhau, hai người đã chủ động yêu cầu tiếp viên đổi vị trí. Ngoài ra, cô thú nhận chưa biết làm cách nào để đối mặt với Trần Quán Hy sau ngần ấy năm kể từ khi những tấm ảnh nóng nhấn chìm sự nghiệp của cả hai người.

Cũng chính lần gặp gỡ tình cờ trên máy bay đã thôi thúc Trần Quán Hy viết lá thư xin lỗi gửi tới bạn gái cũ. Tuy nhiên, Chung Hân Đồng đã từ chối chia sẻ nội dung của bức thư tới báo chí và chỉ nói ngắn gọn rằng: “Muộn còn hơn không”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước