Selena Gomez đã có tình mới?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ tư, ngày 24/06/2015 11:06 GMT+7

Selena Gomez bị đồn hẹn hò với Alenxander DeLeon (Ảnh: Hollywood Life)

VTV.vn - Theo một số nguồn tin, Selena Gomez đã không còn sống trong những tháng ngày cô đơn, buồn tẻ mà bên cạnh cô đang có một chàng rocker vô cùng nóng bỏng.

Mới đây, Selena Gomez và chàng rocker Alexander DeLeon của ban nhạc The Cab đã bị bắt gặp đi chơi với nhau ở thành phố New York. Được biết, Selena và Alexander đã làm bạn với nhau trong một thời gian dài và nhiều người hoài nghi rằng tình bạn này đã chuyển hóa thành tình yêu.

Tuy nhiên, một nguồn tin chia sẻ với Hollywood Life rằng Selena Gomez và Alexander DeLeon không hề hẹn hò. “Hai người không hề có bất cứ tình cảm gì hơn tình bạn. Alex chỉ thích đi chơi với những cô gái đẹp mà thôi”.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng tiết lộ rằng có khả năng, Selena và Alexander DeLeon sẽ hợp tác để cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc. “Chưa có gì được quyết định, tuy nhiên, khả năng này có thể xảy ra bởi hai người là bạn thân”.

Selena Gomez: Tôi không thể che đậy con người mình Selena Gomez: Tôi không thể che đậy con người mình

VTV.vn - “Nếu tôi thật sự như những điều mọi người vẫn nói thì cuối cùng, bạn cũng sẽ thấy những điều đó” – Selena Gomez chia sẻ tại chương trình Z100.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước