Selena Gomez vẫn gặp khó khăn trong việc hẹn hò

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 18:12 GMT+7

(Ảnh: Flare Mag)

VTV.vn - Selena Gomez - cựu ngôi sao của kênh Disney, nói cô vẫn chưa sẵn sàng hẹn hò vì chưa lấy lại được niềm tin đối với các anh chàng.

Trò chuyện với tạp chí Look, ca sĩ kiêm diễn viên của ngành giải trí Mỹ, Selena Gomez, đã chia sẻ về những mối quan hệ trong quá khứ. Trong đó, nói về chuyện tình với bạn trai gần nhất, DJ Zedd, cô nói cả hai đã có khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau.

“Chúng tôi đã có nhiều niềm vui lúc còn bên nhau” – Selena nói – “Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng tôi vẫn có một chút ít khó khăn trong việc tin tưởng lại các anh chàng”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên 22 tuổi cho biết hiện tại, cô kén chọn hơn những người cô giao tiếp vì không muốn bị kéo xuống bởi những ảnh hưởng không tích cực.

“Tôi cần phải rõ ràng về những người mà tôi muốn giao tiếp trong cuộc sống của tôi – ai là người giúp tôi phát triển và ai là người không tốt cho tôi” – Selena giải thích – “Tôi đang sống cuộc đời mình, nơi mà tôi muốn thật sự thoải mái với tất cả những lựa chọn mình có và không phải lo lắng về những điều sẽ kéo tôi xuống”.

Selena Gomez lại ca ngợi Taylor Swift Selena Gomez lại ca ngợi Taylor Swift

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Flare, Selena Gomez - cựu ngôi sao của kênh Disney - tiếp tục dành những lời ca ngợi cô bạn thân Taylor Swift.

“Có một điều tôi biết là những người bạn thật sự sẽ luôn trở lại và luôn bên cạnh bất kể thời điểm nào” – Selena kết lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Selena Gomez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước