Seohyun (SNSD) dự định đầu quân về công ty mới

PV-Thứ hai, ngày 12/02/2018 12:00 GMT+7

VTV.vn - Cựu thành viên của nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD) hiện đang trong quá trình thảo luận với công ty quản lý mới sắp tới.

Vào ngày hôm nay (12/2), một số thông tin cho biết Seohyun hiện đang trong quá trình bàn bạc để ký hợp đồng mới với công ty giải trí Fly Up Entertainment. Đây là công ty quản lý của nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc, trong đó có các nữ diễn viên như Lee Bo Young, Choi Kang Hee, Kim Seo Hyung, Yoo In Young....

Trước những thông tin này, đại diện của công ty Fly Up Entertainment cho biết: "Đúng là chúng tôi và Seohyun đã có những cuộc gặp gỡ để bàn thảo về hợp đồng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì chưa có gì được quyết định cả". 

Nữ diễn viên, ca sĩ vừa rời khỏi công ty quản lý giải trí cũ - SM Entertainment vào năm ngoái sau gần 10 năm hoạt động. Cùng với cô còn có 2 thành viên khác của nhóm nhạc Girls’ Generation là Sooyoung và Tiffany. 

Seohyun dự định sẽ tự phát triển tuy nhiên sau đó cô muốn được vào một công ty giải trí để có thể hỗ trợ mình mở rộng sự nghiệp hơn nữa. Sau khi gắn bó với vai trò ca sĩ, Seohyun muốn nghiêm túc đi theo con đường diễn xuất, trở thành một nữ diễn viên thực thụ. 

Seohyun (SNSD) muốn sống cuộc đời bình thường Seohyun (SNSD) muốn sống cuộc đời bình thường Seohyun: Không hối tiếc 10 năm với SNSD Seohyun: Không hối tiếc 10 năm với SNSD Seohyun: Tôi từng sống như một robot Seohyun: Tôi từng sống như một robot

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước