Seohyun (SNSD) muốn sống cuộc đời bình thường

PV-Thứ năm, ngày 18/01/2018 15:07 GMT+7

VTV.vn - Cựu thành viên của nhóm Girls’ Generation (SNSD) đã tiếp tục trải lòng về việc chia tay nhóm và ước mơ trong tương lai của mình.

Vào ngày 17/1, Seohyun xuất hiện trong chương trình truyền hình Let’s Eat Dinner Together của kênh JTBC với tư cách là khách mời. Nữ ca sĩ xuất hiện với nam diễn viên trẻ Ji Hyun Woo. Trong chương trình, Seohyun đã chia sẻ về việc rời nhóm SNSD và công ty giải trí SM Entertainment.

Khi được MC Lee Kyung Kyu hỏi về lý do sao rời nhóm và công ty - nơi cô đã gắn bó hơn 10 năm, cựu thành viên SNSD giải thích: "Girls’ Generation đã hoạt động được 10 năm và chúng tôi đã trải qua rất nhiều chuyện với nhau. Có những điều chúng tôi có thể làm được cùng với nhau nhưng cũng có những giấc mơ riêng mà chúng tôi cần phải tự mình cố gắng đạt được".

'Vậy giấc mơ của bạn ở hiện tại là gì?" - MC Lee Kyung Kyu hỏi Seohyun.

Nữ ca sĩ trẻ chia sẻ: "Tôi muốn được sống một cuộc sống độc lập. Khi là một nghệ sĩ, một ngôi sao, tôi đã có gắng làm tốt nhất có thể. Nhưng giờ, tôi đã là một người bình thường, là Seo Joo Hyun. Chính vì vậy, tôi muốn quay lại cuộc sống đơn giản trước kia và tôi biết mình thực sự muốn gì".

Seohyun: Không hối tiếc 10 năm với SNSD Seohyun: Không hối tiếc 10 năm với SNSD Seohyun: Tôi từng sống như một robot Seohyun: Tôi từng sống như một robot Seohyun (SNSD) muốn thoát khỏi áp lực công việc Seohyun (SNSD) muốn thoát khỏi áp lực công việc

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước