Shakira thích con trai và muốn sinh 20 bé

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 23/10/2014 18:00 GMT+7

Shakira và con trai Milan - con trai đầu của cô với Gerard Piqué. (Ảnh: Just Jared)

Nói trên show truyền hình Brasil Domingo Espetacular, Shakira nói cô yêu các cậu bé và muốn có 20 đứa con với bạn trai Gerad Piqué – trung vệ của đội bóng Barcelona.

Nữ ca sĩ nổi tiếng người Colombia Shakira hiện đang mang thai 5 tháng và đây là đứa đứa con thứ 2 của cô với Gerad Piqué. Trong cuộc nói chuyện trên TV show Domingo Espetacular, nữ ca sĩ 37 tuổi nói cô sẽ có cậu con trai thứ 2 và đây sẽ là món quà cho bé Milan – cậu con trai lớn của cô.

“Một cậu em trai, đó sẽ là món quà cho Milan. Tôi thích có con gái một ngày nào đó và bạn sẽ thấy, bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra” – Shakira chia sẻ - “Nhưng vào thời điểm này, tôi rất hạnh phúc bởi tôi quá yêu các cậu bé”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Shakira nói cô mơ ước có 20 đứa con với Gerard, cô muốn có một đội bóng của riêng mình. Trước đó, nữ ca sĩ 37 tuổi từng nói rằng nếu không vì những dự án âm nhạc, cô sẽ sớm sinh thật nhiều con.

Khi hỏi về bí quyết duy trì mối quan hệ tình cảm giữa cô và bạn trai, Shakira nói rằng chiếc chìa khóa chính là những giá trị chung giữa họ.

“Gia đình rất quan trọng với Gerard. Anh ấy thật sự là người đàn ông của gia đình. Chúng tôi chia sẻ những giá trị chung và đó là một trong những điều quan trọng nhất. Đó là điều khiến mối quan hệ của chúng tôi đặc biệt”.

Từ khóa:

Shakira

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước