Siêu mẫu Thanh Hằng: Cô độc giữa đám đông

Theo Duy Đức/An ninh Thủ đô-Thứ năm, ngày 30/06/2016 11:17 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục làm giám khảo của Vietnam’s Next Top Model, siêu mẫu Thanh Hằng chứng minh khả năng hoạt động hết công suất. Song cô thừa nhận cũng có những phút yếu lòng...

“Công việc khiến mình vui”

Lần thứ ba liên tiếp chị đảm nhận vị trí giám khảo của chương trình, điều gì thuyết phục chị tiếp tục đồng hành với Vietnam’s Next Top Model 2016 này?

- Nhiều người hỏi tôi thấy chán không khi lại nhận lời năm nay, thật ra có nhiều lý do liên quan với nhau, bên cạnh đó chủ đề năm nay thay đổi và mở rộng cho nhiều người nên tôi thấy thú vị và lại nhận lời. Trong cái cũ mà biết cách làm mới cũng là một cách thử thách bản thân thay vì đi tìm cái khác mà chưa biết như thế nào? Tôi hay “kiếm chuyện” với bản thân bởi cách nghĩ như vậy (cười).

Những mùa giải trước, có nhiều ý kiến trái chiều về vai trò của chị, chị đối diện với những khen chê đó bằng thái độ thế nào?

- Tôi bình thản trước mọi lời khen chê. Tôi là người làm thời trang, giờ còn tham gia nhiều chương trình thực tế nữa nên cách nghĩ và làm việc cũng khác với người xem. Có đi thực tế bạn mới hiểu để có một chương trình lên sóng vất vả thế nào. Khán giả cũng tùy theo gu, mỗi người thích theo kiểu riêng của họ. Vì thế, tôi thấy những lời khen chê cũng tạo nên điều thú vị với mình.

Lúc nào cũng thấy chị quay cuồng với hàng núi công việc, có còn thời gian chị dành cho chính mình?

- Đôi lúc tôi cảm thấy mình đã dành thời gian cho công việc quá nhiều nên thời gian cho những chuyện riêng tư, gia đình bị hạn chế. Nhưng tôi nghĩ cuộc sống đôi lúc thiếu một chút nhưng mình biết cân bằng lại thì sẽ nhiều màu sắc hơn chứ cứ bình bình đôi khi lại thấy chán (cười).

Có lúc nào chị cảm thấy mệt mỏi vì công việc quá tải với mình không?

- Đôi lúc tôi cũng tự cáu giận chính bản thân mình, tại sao lại hành xác như vậy? Nhưng khi được nghỉ ngơi vài ngày lại thấy mình như cũ đi so với sự phát triển và guồng quay của xã hội. Thế là lại vắt chân lên cổ mà làm việc. Tôi cảm nhận công việc khiến mình vui chứ nó không phản bội mình.

Còn một mái ấm cho riêng mình thì sao? Chị đã từng nghĩ tới điều này chưa?

- Có chứ, vì là người cầu toàn nên tôi muốn đứa con của mình cũng được hưởng những gì tốt nhất. Muốn như thế, tôi phải cố gắng gây dựng từ bây giờ. Tôi cũng thấy nhiều đứa trẻ dễ thương quá, mình cũng thích lắm nhưng tôi chưa biết thời điểm nào cho phù hợp vì công việc đang quá nhiều. Tôi không đổ lỗi cho công việc nhưng thật sự đang có nhiều ràng buộc nên tôi phải cân nhắc và lựa chọn.


Siêu mẫu Thanh Hằng trong phim “Mỹ nhân kế”

Siêu mẫu Thanh Hằng trong phim “Mỹ nhân kế”

Thích đi du lịch để xả stress

Chị muốn bố của con mình sẽ là một người thế nào?

- Cái này… khó quá (cười). Tôi là người thiên về cảm xúc. Tôi kết bạn với một người đàn ông đã khó rồi, chuyện yêu một người rồi giữ quan hệ để kết hôn, sinh con với người đó tôi nghĩ chắc cũng gian nan lắm nên bắt buộc phải có cảm xúc. Chỉ có cảm xúc mới giữ chân tôi được lâu dài.

Chị có bao giờ cảm thấy cô đơn?

- Theo số tử vi thì tôi cô độc đấy (cười). Có lẽ tính cách mình như thế, số phận mình như thế, nó cũng là con người tôi. Tôi là người không thích chia sẻ quá nhiều, chuyện vui thì nói chứ chuyện buồn đôi khi tôi chỉ giữ lại cho bản thân. Không phải nói ra là ai cũng hiểu mình, chỉ có mình tự làm tự chịu và có trách nhiệm với điều đó để không phải ân hận. Chính vì mọi chuyện đều tự mình giải quyết như vậy làm tôi thấy mình cô độc giữa đám đông.

Mỗi khi bị stress, chị thường làm gì?

- Tôi thích đi biển, cứ rảnh rỗi là tôi sẽ tranh thủ đi biển hoặc đi đâu đó. Tôi là người thích đi du lịch và khám phá, nhưng tôi đang tập dần sự thay đổi để khiến cuộc sống của mình có nhiều màu sắc và thoáng hơn. Tôi cố giữ sao để đời sống tinh thần được thoải mái, như thế mình sẽ không bị stress nặng nề và cũng không cần kiếm ai để xả dù trước nay, những người thân bên cạnh tôi đã hứng chịu điều này cũng không ít (cười).

Khi yếu mềm nhất, chị sẽ là một người thế nào?

- Khi tôi làm việc thì rất quyết đoán và có thể là ghê gớm. Nhưng khi ở bên cạnh người mình yêu thương, có cảm giác được thả lỏng, tôi như một đứa trẻ vậy. Tôi nghĩ đó là cảm xúc khi mình tin tưởng một ai đó.

Thanh Hằng tạo dáng như nữ thần tự do trong ảnh poster Vietnam’s Next Top Model 2016 Thanh Hằng tạo dáng như nữ thần tự do trong ảnh poster Vietnam’s Next Top Model 2016

VTV.vn - Với cây búa trên tay, host Thanh Hằng tạo dáng như nữ thần tự do trong bộ ảnh poster mới của bộ tứ quyền lực Vietnam’s Next Top Model 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước