Simon Cowell bị chỉ trích làm hỏng The X-Factor

TL (theo Mirror)-Thứ tư, ngày 25/11/2015 14:59 GMT+7

"Ông trùm" Simon Cowell bị chính cựu giám khảo The X-Factor Anh chỉ trích.

VTV.vn - Cựu giám khảo The X-Factor Anh Louis Walsh đã chỉ trích Simon Cowell là nguyên nhân khiến chương trình thực tế này ngày càng xuống hạng.

Ngôi sao truyền hình Louis Walsh mới tạo nên nhiều tranh cãi khi đưa ra tuyên bố gây sốc: “Simon Cowell đã làm The X-Factor trở thành mớ hỗn độn”. Ông cho rằng, Simon Cowell đã làm thay đổi nhiều điều trong chương trình những năm qua, khiến lượng khán giả theo dõi ngày càng giảm đi.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Star, Louis Walsh cho biết: “Simon đã có quá nhiều quyết định sai lầm với The X-Factor. Anh ấy đưa ra những thử nghiệm mới nhưng chẳng có gì đạt hiệu quả”.

Louis cũng hé lộ cả mâu thuẫn giữa 2 người khi anh còn ngồi “ghế nóng” The X-Factor Anh: “Simon đã từng đổ lỗi cho tôi là lý do làm chương trình sụt hạng. Anh ấy từng nói khán giả thấy chán ngán với sự xuất hiện của tôi. Nhưng rõ ràng, đó không phải lỗi của tôi mà là của anh ấy. Simon làm mọi thứ rối tung lên”.


Louis Walsh và Simon Cowell từng là đồng nghiệp thân thiết.

Louis Walsh và Simon Cowell từng là đồng nghiệp thân thiết.

Cựu giám khảo The X-Factor Anh còn chia sẻ, mình đã có nhiều cuộc trao đổi qua điện thoại với Simon Cowell để bàn về việc thay đổi chương trình. Tuy nhiên, Louis Walsh cho rằng những ý kiến đóng góp của anh không được ghi nhận, thậm chí anh còn bị gạt ra khỏi chương trình.

Trước đó, vào năm 2014, các fan của The X-Factor từng choáng váng khi Simon Cowell quyết định cho “khai tử” chương trình ở Mỹ. Nguyên nhân là bởi lượng theo dõi chương trình bị sụt giảm so với The Voice Mỹ và American Idol. Đồng thời, việc ông trùm truyền hình thực tế này từ chối ở lại Los Angeles và trở về định cư ở Anh cũng được cho là nguyên nhân quan trọng khiến The X-Factor Mỹ bị loại bỏ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước