Sinh con thứ 3, Thái Thiếu Phân được chồng hỗ trợ hết sức

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 03/12/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Nam diễn viên Trương Trấn nói anh phụ vợ việc tắm cho cậu con trai mới sinh vì vợ anh cần kiêng cữ sau khi sinh em bé.

Ngôi sao phim Thâm cung nội chiến, nữ diễn viên Thái Thiếu Phân, vừa sinh con trai vào 19/11 vừa qua. Đây là người con thứ 3 của vợ chồng cô. 

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên vào tuần này, nam diễn viên Trương Trấn đã dành nhiều thời gian cho các câu hỏi liên quan đến vợ và con trai mới sinh. Trương Trấn nói Thái Thiếu Phân đang tận hưởng việc làm mẹ của một em bé - một trải nghiệm mà có lẽ sau này cô sẽ không có lại lần nữa.

Trước câu hỏi anh có phải "chiến đấu" với Thái Thiếu Phân trong việc chăm sóc em bé không, Trương Trấn đáp: "Không! Cô ấy cũng cần tôi giúp. Em bé ngủ cả ngày. Đôi khi em bé ngủ thiếp đi lúc Thái Thiếu Phân bắt đầu cho ăn và lúc đó, cô ấy cần tôi đánh thức em bé dậy".

"Em bé ngủ ngon hơn khi tôi bế" - Trương Trấn nói tiếp - "Tôi phụ trách việc thay tã và tắm rửa cho em bé. Vì Thái Thiếu Phân mới sinh và cần kiêng không tiếp xúc với nước trong thời gian này".

Trước đó, khi thông báo tin vợ mang bầu lần 3, Trương Trấn đã không ngại chia sẻ rằng em bé này là "một sự cố". Tuy nhiên, vợ chồng anh rất vui và đón nhận mọi thứ theo tự nhiên.

Thái Thiếu Phân 'vỡ kế hoạch', mang thai lần 3 Thái Thiếu Phân "vỡ kế hoạch", mang thai lần 3

VTV.vn - Thái Thiếu Phân và chồng đã thông báo tin vui họ chuẩn bị có con thứ 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước