SIXDO của Đỗ Mạnh Cường mở bán online

P.V-Thứ tư, ngày 21/10/2020 11:10 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Ngày hôm qua (20/10), dòng thời trang mới tên SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức bán trực tuyến. Thông tin được chính Đỗ Mạnh Cường thông báo.

Đỗ Mạnh Cường cho biết anh đã chính thức mở bán online những mẫu thiết kế đầu tiên của SIXDO chào mừng ngày 20/10 năm nay. Theo NTK này: "Dệt kim được lựa chọn để ra mắt đầu tiên bởi đặc tính phù hợp cho cả Hà Nội sang thu, cả nắng Sài Gòn và luôn có thể đi cùng bạn trong mọi sự kiện". 

"Đặt tính ứng dụng lên hàng đầu để chiều lòng quý cô của SIXDO" - Đỗ Mạnh Cường nói tiếp - "Hãy thanh lịch, đơn giản, tinh tế và sang trọng cùng những thiết kế đầu tiên nhé!".

Những mẫu thiết kế được mở bán đầu tiên đã được Đỗ Mạnh Cường chia sẻ. Với thiết kế đẹp, tao nhã, phù hợp cho nhiều đối tượng cùng mức giá khá vừa phải, SIXDO của Đỗ Mạnh Cường đang nhận được sự quan tâm lớn cùng lời khen ngợi của phái đẹp. Trước đó, NTK này cũng cho biết ngay sau khi anh công bố một số mẫu của SIXDO được mặc bởi diễn viên Tăng Thanh Hà, đã có rất nhiều đơn hàng tới tấp gửi về. Phản hồi này đã giúp Đỗ Mạnh Cường phấn khích và có thêm rất nhiều động lực.

Những mẫu thiết kế được mở bán online đầu tiên của SIXDO:

SIXDO của Đỗ Mạnh Cường mở bán online - Ảnh 1.
SIXDO của Đỗ Mạnh Cường mở bán online - Ảnh 2.
SIXDO của Đỗ Mạnh Cường mở bán online - Ảnh 3.
SIXDO của Đỗ Mạnh Cường mở bán online - Ảnh 4.
SIXDO của Đỗ Mạnh Cường mở bán online - Ảnh 5.
SIXDO của Đỗ Mạnh Cường mở bán online - Ảnh 6.
SIXDO của Đỗ Mạnh Cường mở bán online - Ảnh 7.
SIXDO của Đỗ Mạnh Cường mở bán online - Ảnh 8.
SIXDO của Đỗ Mạnh Cường mở bán online - Ảnh 9.
NTK Đỗ Mạnh Cường: Đặt mục tiêu mở 100 cửa hàng trên cả nước NTK Đỗ Mạnh Cường: Đặt mục tiêu mở 100 cửa hàng trên cả nước

VTV.vn - Sau nhiều năm ấp ủ, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu thương hiệu thời trang cao cấp - giá dành cho người Việt Nam - SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ) vào ngày 24/10 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước