SM xác nhận ra mắt nhóm nhạc nữ mới "aespa"

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ hai, ngày 26/10/2020 09:57 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều lần "úp mở" về nhóm nhạc mới, cuối cùng SM Entertainment cũng đã ấn định ngày tân binh aespa sẽ ra mắt khán giả toàn cầu.

Sáng nay (ngày 26/10), công ty giải trí SM Entertainment đã chính thức công bố sẽ cho ta mắt nhóm nhạc nữ mới tiếp theo mang tên aespa. Cũng theo thông báo này, nhóm nhạc tân binh sẽ lần đầu ra mắt khán giả vào tháng 11 tới.

Chia sẻ về cái tên khá lạ này, SM cho biết 'aespa' được kết hợp từ chữ cái æ và từ aspect (khía cạnh), mang ý nghĩa "Avatar X Experience". Cụm từ này tượng trưng cho việc bản thân gặp gỡ một bản thể khác của chính mình, qua đó có thể trải nghiệm một thế giới hoàn toàn khác. Có thể nói, với cái tên này, SM thực sự đặt kì vọng vào nhóm nhạc nữ mới.

SM xác nhận ra mắt nhóm nhạc nữ mới aespa - Ảnh 1.

Logo tân binh aespa do SM Entertainment công bố. (Ảnh: Allkpop)

Aespa cũng là nhóm nhạc đầu tiên SM cho ra mắt kể từ sau khi NCT debut vào năm 2016. Trước đó, SM cũng đã "úp mở" về aespa trong MV One (Monster & Infinity) của SuperM và Make A Wish của NCT. Chính vì vậy, những người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi nhóm nhạc mới này.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả lo ngại chính là việc SM công bố nhóm nhạc mới ngay sau vụ lùm xùm lăng mạ biên tập viên của trưởng nhóm Red Velvet Irene. Nhiều khán giả cho rằng động thái mới này của SM cũng nhằm ngầm thông báo sẽ đóng băng hoạt động của Red Velvet trong thời gian tới. Mới đây, nhóm nhạc này cũng đã phải rút khỏi Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2020 (K-Culture Festival) sau khi Irene thừa nhận đã miệt thị, lăng mạ nữ biên tập viên. 

Từ giờ cho đến tháng 11, SM sẽ bắt đầu hoạt động quảng bá cho aespa trước khi nhóm ra mắt công chúng chính thức. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước