Sơn Tùng M-TP “đốt cháy” sân khấu Đà Nẵng mặc mưa tầm tã

PV-Thứ tư, ngày 27/09/2017 17:23 GMT+7

Nam ca sỹ diện “cây trắng” biểu diễn sung trong mưa lớn.

VTV.vn - Đại nhạc hội Vẽ tiếp ước mơ - Dream on đã mang đến cho khán giả Đà Nẵng một đêm cuồng nhiệt và bùng nổ với loạt hit của Sơn Tùng, Tóc Tiên, Đức Phúc...

Tối qua (26/9), Đại nhạc hội Vẽ tiếp ước mơ do Viettel tổ chức với sự đồng hành của gói cước MochaZ đã mang đến cho khán giả Đà Nẵng những phần trình diễn giải trí đỉnh cao. Đặc biệt, sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP đã khiến cho khán giả ở đây hò reo phấn khích không ngớt dù trời đang mưa lớn.

Sơn Tùng M-TP “đốt cháy” sân khấu Đà Nẵng mặc mưa tầm tã - Ảnh 1.

Mang đến loạt hit như Nơi này có anh, Lạc trôi..., Sơn Tùng khuấy động không khí đêm đại nhạc hội và chứng tỏ sức hút của ngôi sao có lượng fan đông đảo nhất hiện nay.

Sơn Tùng M-TP “đốt cháy” sân khấu Đà Nẵng mặc mưa tầm tã - Ảnh 2.

Khán giả Đà Nẵng không giảm nhiệt mặc cho mưa lớn đổ xuống.

Trong trang phục trắng năng động, chàng ca sĩ Chúng ta không thuộc về nhau cũng không quên khoe vũ đạo và bản lĩnh làm chủ sân khấu giữa hàng nghìn khán giả. Tại đêm nhạc này, Sơn Tùng cũng chia sẻ kỉ niệm thời sinh viên, khi anh có những ước mơ nhỏ và đã được chắp cánh hiện thực hóa thành một Sơn Tùng được triệu người yêu mến ở thời điểm hiện tại.

Sơn Tùng gửi đến thông điệp khi người trẻ có ước mơ, hãy chắp cánh để nó có thêm động lực và sức mạnh thành công, đó cũng chính là thông điệp mà đêm nhạc Vẽ tiếp ước mơ muốn mang đến cho giới trẻ Đà Nẵng.

Sơn Tùng M-TP “đốt cháy” sân khấu Đà Nẵng mặc mưa tầm tã - Ảnh 3.

Góp mặt với Sơn Tùng trong buổi biểu diễn kéo dài gần 3 tiếng là các ca sỹ trẻ Tóc Tiên, Only C, Oplus, Vicky Nhung, Đức Phúc...

Sơn Tùng M-TP “đốt cháy” sân khấu Đà Nẵng mặc mưa tầm tã - Ảnh 4.

Sau Đại nhạc hội Kết nối triệu tâm hồn được tổ chức hồi giữa tháng 7/2017 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), đây là sự kiện tiếp nối các hoạt động hướng tới giới trẻ của Viettel trong năm 2017. Đồng thời là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện của Viettel có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đồng hành.

Sơn Tùng M-TP thắng lớn tại SBS PopAsia 2017 Sơn Tùng M-TP thắng lớn tại SBS PopAsia 2017

VTV.vn - SBS PopAsia 2017 vừa công bố kết quả giải thưởng Solo xuất sắc nhất thuộc về đại diện của Việt Nam Sơn Tùng M-TP.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước