Sơn Tùng M-TP sợ sệt khi thăm lại trường cũ

P.V-Thứ tư, ngày 30/12/2015 10:00 GMT+7

Sơn Tùng tặng hoa cho các thầy cô giáo trường THPT Lê Qúy Đôn. (Ảnh: Wepro)

VTV.vn - Chiều 29/12, Sơn Tùng M-TP đã trở về thăm trường học cũ. Nam ca sĩ cho biết anh cảm thấy “một chút sợ sệt” khi trở lại trường.

Trong chuyến về thăm quê Thái Bình trước khi thực hiện liveshow riêng tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức một buổi gặp gỡ với người hâm mộ vào ngày 28/12 và chiều qua (29/12), ca sĩ đã trở về thăm trường Lê Qúy Đôn – nơi anh đã theo học trong những năm phổ thông. Tại đây, Sơn Tùng M-TP đã có cuộc giao lưu với hàng trăm học sinh cũng như gửi tặng những phần quà đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

“Khi bước vào sân trường tôi cảm thấy rất bồi hồi, bao nhiêu hồi ức về những năm tháng học trò nghịch ngợm lại ùa về” – Sơn Tùng nói về cảm xúc khi trở lại trường cũ – “Có cả một chút sợ sệt nữa”.

Nói về những kỷ niệm lúc còn đi học, ca sĩ của bản hit Em của ngày hôm qua cho biết: “Lúc còn đi học, Tùng sợ nhất là môn Hóa. Mỗi lần đến giờ kiểm tra bài là tim lại muốn rớt ra ngoài. Thậm chí, chỉ cần nhìn thấy các thầy cô dạy Hoá thôi là đủ làm đầu óc mình rối bời rồi”.

Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ bật khóc sau 5 tiếng chờ đợi Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ bật khóc sau 5 tiếng chờ đợi

VTV.vn - Chiều qua (28/12), Sơn Tùng M-TP đã có cuộc gặp gỡ với người hâm mộ tại quê nhà Thái Bình. Sau 5 tiếng chờ đợi, những người hâm mộ đã bật khóc khi thấy ca sĩ thần tượng.

Những hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong chuyến thăm trường cũ chiều 29/12:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước