Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ bật khóc sau 5 tiếng chờ đợi

P.V-Thứ ba, ngày 29/12/2015 15:18 GMT+7

(Ảnh: Wepro)

VTV.vn - Chiều qua (28/12), Sơn Tùng M-TP đã có cuộc gặp gỡ với người hâm mộ tại quê nhà Thái Bình. Sau 5 tiếng chờ đợi, những người hâm mộ đã bật khóc khi thấy ca sĩ thần tượng.

Trước khi thực hiện lievshow riêng vào ngày 9/1/2016, Sơn Tùng M-TP đã quyết định thực hiện một cuộc gặp gỡ với người hâm mộ tại Thái Bình. Mặc dù buổi gặp được thông báo sẽ bắt đầu từ 14h30 nhưng khán giả hâm mộ Sơn Tùng đã đến từ 9h. Điều đặc biệt, buổi gặp gỡ chiều 28/12 không chỉ có khán giả của Sơn Tùng tại Thái Bình mà cả những người hâm mộ ca sĩ này từ các tỉnh khác như Hải Phòng, Thanh Hóa cũng tham gia. Nhiều bạn trẻ đã không ngăn được cảm xúc và bật khóc khi nhìn thấy Sơn Tùng xuất hiện.

Nói về lý do tổ chức cuộc gặp với người hâm mộ, ca sĩ của bản hit Em của ngày hôm qua nói anh muốn được trò chuyện và chia sẻ cảm xúc với những người đồng hương, những khán giả yêu mến mình tại Thái Bình. Cảm giác được gặp người hâm mộ trên chính mảnh đất mình sinh ra luôn mang đến nhiều cảm xúc cho Sơn Tùng. Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ tổ chức gặp gỡ người hâm mộ tại Thái Bình.

Trong cuộc gặp gỡ, Sơn Tùng không chỉ hát, chơi trò chơi mà còn dành nhiều thời gian chia sẻ về những thăng trầm trên con đường ca hát. Ca sĩ gốc Thái Bình cho biết những gì đã trải qua khiến anh trưởng thành hơn. Anh cũng không quên cảm ơn những người đã luôn ở bên cạnh mình trong những khoảng thời gian khó khăn, những người đã chỉ ra cho anh những điều chưa đúng để anh có những lựa chọn tốt hơn.

Kết thúc buổi gặp, Sơn Tùng M-TP đã không ngăn được xúc động khi hơn 100 người hâm mộ đồng thanh hát tặng anh ca khúc Âm thầm bên em với phần lời đã được viết lại. Sơn Tùng đã dùng tới cụm từ “rợn hết da gà” để diễn tả về cảm xúc của mình.

Sau buổi họp fan tại Thái Bình, ngày 6/1, Sơn Tùng sẽ có cuộc gặp gỡ với truyền thông tại Hà Nội để khởi động cho liveshow riêng sẽ diễn ra 3 ngày sau đó. Liveshow M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 9/1 tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

Những hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong cuộc gặp người hâm mộ chiều 28/12:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước