Son Ye Jin kết đôi với trai trẻ trong phim mới

PV-Thứ hai, ngày 22/01/2018 18:09 GMT+7

VTV.vn - Son Ye Jin sẽ đóng cùng nam diễn viên Jung Hae In trong bộ phim truyền hình mới.

Nam diễn viên trẻ Jung Hae In vừa xác nhận sẽ đảm nhận vai nam chính, đóng cùng đàn chị Son Ye Jin trong bộ phim truyền hình mới của kênh JTBC - Pretty Noona Who Buys Me Food

Bộ phim truyền hình xoay quanh câu chuyện tình của hai người vốn xa lạ với nhau. Đạo diễn của phim là Ahn Pan Suk, người đã từng thành công với các bộ phim trước đó như A Wife’s Credentials, The End of the World Secret Love Affair.

Jung Hae In sẽ đảm nhận nhân vật Seo Joon Hee, một nhân viên thiết kế các nhân vật trong những trò chơi máy tính. Seo Joon Hee trở về Hàn Quốc sau 3 năm làm việc ở nước ngoài. Mọi thứ thay đổi khi Seo Joon Hee gặp Yoon Jin Ah (Son Ye Jin). Seo Joon Hee không muốn thể hiện sự quan tâm của mình với Jin Ah, nhưng thực sự không thể rời mắt khỏi cô gái này. 

Jung Hae In là một trong những diễn viên trẻ triển vọng khi để lại ấn tượng với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như While You Were Sleeping, Prison Playbook, Conspiracy, Heungbu.

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình. Khi được hỏi về lý do lựa chọn tác phẩm lần này, Jung Hae In chia sẻ: "Bộ phim là một câu chuyện tình yêu mà bất cứ ai cũng có thể bắt gặp trong đó. Tôi đã bị thu hút bởi nhân vật Seo Joon Hee, người con trai tinh thần tự do nhưng cũng chân thành hơn bất cứ ai khi yêu".

Nam diễn viên cũng chia sẻ cảm xúc khi được làm việc với đạo diễn Ahn Pan Suk và nữ diễn viên nổi tiếng.

"Tôi thực sự cảm thấy rất vui, phấn khích khi được làm việc với một ê-kíp sản xuất có nhiều người giỏi. Mặc dù có một chút áp lực nhưng tôi sẽ cố gắng làm việc thật chăm chỉ để mang tới cho khán giả một bộ phim hay" - Jung Hae In chia sẻ thêm. 

Bộ phim truyền hình Pretty Noona Who Buys Me Food dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 3 năm nay.

Son Ye Jin mừng sinh nhật bên hội bạn nổi tiếng Son Ye Jin mừng sinh nhật bên hội bạn nổi tiếng Son Ye Jin trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng Son Ye Jin trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng Son Ye Jin lưỡng lự việc trở lại phim trường Son Ye Jin lưỡng lự việc trở lại phim trường

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước