Son Ye Jin trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng

PV-Thứ tư, ngày 10/01/2018 15:04 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc sẽ đánh dấu sự trở lại của mình với một bộ phim truyền hình mới của kênh JTBC.

Sau một vài tháng lưỡng lự suy nghĩ, cuối cùng Song Ye Jin đã gật đầu đồng ý nhận lời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của kênh JTBC với tên dự kiến là Pretty noona who buys me food. Bộ phim sẽ nằm trong khung giờ phát sóng thứ 6, thứ 7 hàng tuần. Nam diễn viên Jung Hae In đang được mời đóng vai nam chính. 

Thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, Pretty noona who buys me food do biên kịch Kim Eun đảm nhận và đạo diễn Ahn Pan Seok chỉ đạo, người đã nổi tiếng với nhiều tác phẩm trước đó như Behind the White Tower, A Wife’s Credentials, Secret Love Affair Heard It Through the Grapevine.

Trong phim, Son Ye Jin sẽ đảm nhận nhân vật Yoon Jin Ah, là quản lý của một quán cafe. Yoon Jin Ah có phương châm sống: "Miễn là mọi thứ đều tốt đẹp, cuộc sống sẽ tốt". Tuy nhiên, cô thực sự cảm thấy trống rỗng vì không thể đạt được bất cứ điều gì liên quan đến sự nghiệp và tình yêu dù đã ở tuổi 30. 

Nói về quyết định quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng, Son Ye Jin chia sẻ: "Tôi đã từng tìm kiếm và chờ đợi một bộ phim như Pretty noona who buys me food. Chính vì vậy, khi đọc kịch bản, tôi đã rất thích. Bên cạnh đó, tôi luôn muốn được làm việc với đạo diễn Ahn Pan Seok ít nhất một lần. Tôi cũng hơi lo lắng vì đã khá lâu không đóng phim truyền hình, nhưng cảm giác phấn khởi thì lớn hơn. Tôi sẽ chuẩn bị tốt và trở lại với một bộ phim hay". 

Pretty noona who buys me food dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 3 năm nay. 

Son Ye Jin lưỡng lự việc trở lại phim trường Son Ye Jin lưỡng lự việc trở lại phim trường Hyun Bin đóng phim kinh dị cùng Son Ye Jin Hyun Bin đóng phim kinh dị cùng Son Ye Jin Hyun Bin và Son Ye Jin kết đôi trong phim mới Hyun Bin và Son Ye Jin kết đôi trong phim mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước