Song Hye Kyo bất ngờ dính lùm xùm kiện tụng

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ năm, ngày 28/04/2016 10:56 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Song Hye Kyo đã khởi kiện thương hiệu trang sức J.Estina vì tiếp tục sử dụng hình ảnh của cô trong chiến dịch quảng cáo dù hợp đồng đã hết hạn từ tháng 1.

Theo các trang tin Hàn Quốc, J.Estina đã sử dụng hình ảnh của Song Hye Kyo để quảng cáo cho các sản phẩm của mình trên website chính thức cũng như trên mạng xã hội.

Cư dân mạng mừng rơn vì Song Hye Kyo không vội lấy chồng Cư dân mạng mừng rơn vì Song Hye Kyo không vội lấy chồng

VTV.vn - Cư dân mạng Hàn Quốc đã có những bình luận thú vị khi Song Hye Kyo chia sẻ cô hoàn toàn chưa có kế hoạch lấy chồng trong tương lai gần.

Được biết, ngọc nữ xứ Hàn ký hợp đồng làm đại diện thương hiệu cho J.Estina từ năm 2014. Tuy nhiên, hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn vào tháng 1 vừa qua sau khi J.Estina quyết định không gia hạn hợp đồng.

Song Hye Kyo đã rất cứng rắn và tuyên bố sẽ theo đuổi vụ kiện này bởi đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh của mỹ nhân họ Song được J.Estina sử dụng mà chưa có sự đồng ý của cô. Trước đó, vào năm 2013, khi bộ phim Gió mùa đông năm ấy của Song Hye Kyo gây bão màn ảnh nhỏ, thương hiệu trang sức này cũng đã sử dụng hình ảnh của cô trong phim khi chưa được sự cho phép. Tuy nhiên, cả hai bên đã đi đến một thỏa hiệp và vụ việc cũng chìm vào quên lãng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước