Song Ji Hyo thấy Choi Ji Woo thật "ngầu" vì bí mật kết hôn

PV-Thứ sáu, ngày 30/03/2018 18:06 GMT+7

VTV.vn - Sau lễ cưới bí mật của Choi Ji Woo, Song Ji Hyo cũng đã chia sẻ cởi mở về vấn đề hôn nhân.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Korea Economic Daily vào ngày hôm qua (29/3), nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hào hứng với đám cưới bất ngờ của đàn chị Choi Ji Woo. 

"Hôm nay Choi Ji Woo đã kết hôn. Chị ấy đúng là "ngầu" khi tổ chức đám cưới bí mật như vậy" - Song Ji Hyo thốt lên với vẻ đầy ngưỡng mộ. 

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Song Ji Hyo tiết lộ chưa có kế hoạch nào cả. "Tôi chưa nghĩ đến việc kết hôn ngay bây giờ. Nhưng rồi cuối cùng tôi cũng sẽ tổ chức đám cưới thôi" - Song Ji Hyo chia sẻ. 

Nữ diễn viên cũng giải thích cô không muốn vội vã kết hôn vì áp lực từ người khác hoặc chỉ vì cô đã đến một độ tuổi nhất định để lấy chồng.

"Hiện tại, tôi rất hạnh phúc với cuộc sống của mình. Nếu tôi tìm thấy một người đàn ông nào đó đủ tuyệt vời để khiến bản thân muốn thay đổi cuộc sống bây giờ thì tôi sẽ kết hôn thôi nhỉ? Tôi không muốn kết hôn chỉ vì những người xung quanh tôi muốn tôi sống cuộc sống đó" - Song Ji Hyo cho biết. 

Song Ji Hyo tiết lộ rằng cô đang có một người bạn đồng hành khác - đó là một chú chó mới. 

"Trước đây, tôi cảm thấy hơi trống rỗng sau mỗi khi làm việc và về nhà. Thường tôi uống một ly rượu. Nhưng bây giờ, tôi có thể kết thúc việc uống rượu vì chú chó của mình. Việc chăm sóc chú chó như nuôi một đứa trẻ, thật khó nhưng lại khiến tôi rất hạnh phúc" - Song Ji Hyo hào hứng nói về người bạn mới. 

Sắp tới, nữ diễn viên sẽ tham gia bộ phim Wind, Wind, Wind, công chiếu vào ngày 5 tháng 4 tới đây. 

Song Ji Hyo phủ nhận tin đồn tình cảm với Kim Jong Kook Song Ji Hyo phủ nhận tin đồn tình cảm với Kim Jong Kook Song Ji Hyo đẹp rạng rỡ không tì vết Song Ji Hyo đẹp rạng rỡ không tì vết Song Ji Hyo lần đầu chia sẻ suy nghĩ về việc kết hôn của Gary Song Ji Hyo lần đầu chia sẻ suy nghĩ về việc kết hôn của Gary

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước