Song Joong Ki đóng vai khách mời trong phim của bạn thân

Chu Anh-Thứ ba, ngày 17/05/2016 14:32 GMT+7

VTV.vn - Nam tài tử điển trai của Hàn Quốc Song Joong Ki sẽ tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình mới trên mạng mang tên The Sound of Your Heart.

Đây cũng chính là bộ phim mà nam diễn viên Lee Kwang Soo - bạn thân của Song Joong Ki đảm nhận vai nam chính. Mặc dù đang rất bận rộn với lịch trình ở nước ngoài nhưng Song Joong Ki vẫn nhận lời đóng một vai nhỏ. Vào ngày hôm nay (17/5), theo thông tin từ quản lý của nam diễn viên tiết lộ với tờ Daily Sports, Song Joong Ki hiện đang trên trường quay của phim The Sound of Your Heart.

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo nổi tiếng trong giới giải trí Hàn Quốc là một cặp bạn thân, bên cạnh đó còn có hai nam tài tử là Jo In Sung và Lim Ju Hwan. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia chương trình thực tế Running Man và gắn bó với nhau hơn 7 năm. Trong bộ phim gần đây, Lee Kwang Soo cũng tham gia một vai nhỏ ngay trong tập đầu tiên, như một cách để ủng hộ bạn thân.

Bộ phim The Sound of Your Heart dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng trên mạng cùng tên. Lee Kwang Soo sẽ kết đôi cùng nữ diễn viên Jung So Min trong phim này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước