Song Joong Ki không đành lòng rời xa nghiệp diễn

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 24/05/2016 09:19 GMT+7

VTV.vn - Song Joong Ki đã chia sẻ tình yêu cuồng nhiệt của anh đối với diễn xuất và cho biết anh không có kế hoạch nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào một dự án mới.

Hôm qua (23/5), Vogue Hàn Quốc đã chia sẻ một hình ảnh trắng đen thuộc loạt ảnh về Song Joong Ki mà tạp chí này thực hiện trong ấn phẩm tháng 5 của mình. Trong ảnh, Song Joong Ki diện trang phục vest lịch lãm, hướng ánh mắt quyến rũ về phía ống kính máy ảnh.

Theo tạp chí Vogue, Song Joong Ki đã có những chia sẻ chân thành về tình yêu của anh đối với diễn xuất. “Tôi bước vào ngưỡng tuổi 30 khi đang ở trong quân ngũ. Ngẫm lại, tôi đã dành hoàn toàn tuổi 20 cho diễn xuất. Bởi vậy khi bước sang tuổi 30, tôi càng cảm thấy muốn diễn nhiều hơn nữa”, anh cho biết

Mỹ nam cũng nhấn mạnh về nỗi nhớ công việc diễn xuất khi ở trong quân ngũ: “Tôi không thể nói hết với các bạn rằng tôi đã muốn diễn xuất như thế nào đâu. Kể cả bây giờ, cảm giác đó vẫn còn. Tôi không hề cảm thấy mệt mỏi và thậm chí cũng chẳng muốn tạm nghỉ. Tôi đã nghỉ ngơi đủ khi ở trong quân ngũ rồi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước