Song Joong Ki nói gì sau sự nổi tiếng nhanh như vũ bão?

CA-Thứ tư, ngày 18/05/2016 15:20 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Song Joong Ki chia sẻ cảm giác đạt được thành công lớn sau phim truyền hình Descendants of the Sun trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Ngoài việc chụp ảnh cho tạp chí thời trang Marie Claire, nam tài tử của Hàn Quốc cũng đã có một cuộc phỏng vấn ngắn, nói về sự nổi tiếng từ phim truyền hình Descendants of the Sun và phim điện ảnh sắp tới Battleship Island.

Ngôi sao sinh năm 1985 thừa nhận anh cảm thấy rất tốt khi bộ phim mình đóng trở nên ăn khách, nhưng cũng chính sự nổi tiếng quá mức của nó khiến anh có xu hướng cẩn trọng hơn trong mọi thứ. "Tôi cảm giác mình vẫn đang trưởng thành mỗi ngày" - Song Joong Ki chia sẻ.

Nam diễn viên cũng tiết lộ về dự án điện ảnh sắp tới anh tham gia và cho biết: "Tôi rất tin tưởng đạo diễn Ryoo Seung Wan và các diễn viên khác của phim. Tôi có thể nhìn thấy một sức mạnh tổng hợp tuyệt vời của bộ phim này".

Tiếp tục hóa thân vào một người lính, Song Joong Ki cho biết anh sẽ dựa vào kịch bản phim để thoải mái thể hiện nhân vật của mình và sẽ không bị ảnh hưởng bởi phản ứng của người khác.

Một số hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước