Song Seung Heon thích đóng nhất với bạn gái Lưu Diệc Phi

PV-Thứ năm, ngày 02/02/2017 11:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên thừa nhận trong số các nữ đồng nghiệp đóng cùng, anh cảm thấy Lưu Diệc Phi là "tốt nhất".

Xuất hiện trong chương trình One Night of TV Entertainment của đài SBS, Song Seung Hun đã có những chia sẻ về bộ phim truyền hình mới vừa lên sóng Saimdang, Light’s Diary cũng như những kế hoạch trong năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về nữ diễn viên nào anh cảm thấy thích đóng cùng nhất, mới đầu Song Seung Hun còn khá "ngại ngùng" trả lời: "Tôi nên nói gì đây"? sau đó mới thừa nhận: "Chắc chắn là với cô ấy rồi". Song Seung Hun nói đến bạn gái Lưu Diệc Phi, người anh đã gặp khi đóng cùng phim điện ảnh The Third Way of Love. Cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 8/2015.

Song Seung Heon thích đóng nhất với bạn gái Lưu Diệc Phi - Ảnh 1.

Khi được hỏi về điểm thu hút ở bạn gái, ngôi sao Trái tim mùa thu khá bối rối và tiết lộ đến gần lúc phim kết thúc, anh mới bắt đầu bị Lưu Diệc Phi "hấp dẫn".

Đề cập đến chuyện kết hôn, nam tài tử cho biết ước mơ của anh là có một gia đình thật hạnh phúc. "Tôi muốn trở thành một người cha vĩ đại hơn là một diễn viên tuyệt vời" - Song Seung Hun nói thêm - "Tôi thực sự ghen tị với bạn bè tôi, những người đã có vợ và con".

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn đang rất hạnh phúc Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn đang rất hạnh phúc Song Seung Hun tham gia Liên hoan phim quốc tế Hà Nội Song Seung Hun tham gia Liên hoan phim quốc tế Hà Nội Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi chia tay chỉ là tin đồn Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi chia tay chỉ là tin đồn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước