Song Seung Hun tiết lộ "mối quan hệ đặc biệt" với So Ji Sub

Chu Anh-Thứ năm, ngày 11/09/2014 09:23 GMT+7

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao "Trái tim mùa thu" lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và nam diễn viên So Ji Sub.

Nhắc đến So Ji Sub trong buổi phỏng vấn, Song Seung Hun cho biết anh và ngôi sao phim Giày thủy tinh trở thành bạn bè của nhau trước khi cả hai nổi tiếng.

Nam diễn viên cho biết: "Cách đây khoảng 20 năm, chúng tôi đã chơi với nhau khá thân thiết và coi nhau như anh em trong gia đình. Với tài năng diễn xuất, So Ji Sub đã đạt được nhiều thành công và nhận được tình cảm của khán giả, tôi cảm thấy rất tự hào với sự nghiệp của bạn. Chúng tôi thường gặp nhau và đi uống rượu, nói với nhau về công việc diễn xuất". 

So Ji Sub và Song Seung Hun trong những bức ảnh cũ. 

So Ji Sub và Song Seung Hun trong những bức ảnh cũ. 

Nhắc đến thói quen uống rượu của bạn, Song Seung Hun cho biết: "So Ji Sub uống khá tốt, trong khi đó "tửu lượng" của tôi lại kém hơn anh ấy rất nhiều. Tôi chỉ có thể uống được một chai bia và thêm 2 chai soju, nhưng So Ji Sub thì có thể uống nhiều hơn thế".

"Khi say, tôi thường cảm thấy buồn ngủ nhưng với So Ji Sub thì anh ấy thường đọc rap và hát các ca khúc hiphop. Hành động đó thực sự không phù hợp với hình ảnh của Ji Sub mấy" - Song Seung Hun hài hước chia sẻ thêm.

Khi được hỏi về điều mà Song Seung Hun muốn So Ji Sub đạt được, nam diễn viên cho biết: "Tôi muốn Ji Sub gặp được một cô gái tốt và nhanh chóng kết hôn". 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước