Spice Girls sẽ làm lễ kỷ niệm 20 năm?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 09/09/2015 14:22 GMT+7

(Ảnh: G)

VTV.vn - Theo tiết lộ của Geri Horner, các thành viên của Spice Girls đang bàn bạc về việc làm lễ kỷ niệm đánh dấu 20 năm ngày ra mắt đĩa đơn và album đầu tiên của nhóm.

Geri đã xác nhận thông tin các thành viên của Spice Girls đang bàn bạc về lễ kỷ niệm 20 năm – kỷ niệm ngày họ phát hành đĩa đơn đầu tiên Wannabe và album đầu tiên mang tên Spice, trong chương trình This Morning. Cô cho biết, cùng với Victoria Beckham, Emma Bunton, Mel C và Mel B, họ đã bắt đầu lên kế hoạch làm một điều gì đó đặc biệt cho sự kiện này vào năm tới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 43 tuổi không tiết lộ chi tiết quá cụ thể.

Chia sẻ trong chương trình This Morning, Geri – người được biết đến với biệt danh Ginger Spice khi còn ở trong ban nhạc – nói: “Mọi người vẫn ủng hộ Spice Girls – với từng cá nhân cũng như cả tập thể, và điều đó thật đẹp, thật dễ thương. Nó gần như khiến bạn cảm thấy là Spice Girls là thuộc về mọi người, thuộc về một thế hệ”.

“Vì thế tôi nghĩ điều này nên được thảo luận” – Geri nói tiếp – “Nhưng cho đến khi nó được cụ thể tôi sẽ không công bố về nó”.

Với tiết lộ này, những người hâm mộ của Spice Girls sẽ có nhiều hy vọng về sự tái hợp của nhóm vào năm 2016 – dù chỉ là trong một đêm diễn kỷ niệm. Lần gần nhất nhóm xuất hiện cùng nhau là 3 năm trước, tại Thế vận hội London 2012.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Spice Girls

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước