"Spider-Man: Far From Home" tiết lộ bí mật lớn của Tony Stark

QA (Theo MovieWeb)-Thứ hai, ngày 03/06/2019 10:22 GMT+7

Nguồn: Movie Web.

VTV.vn - Phòng thí nghiệm của Iron Man bất ngờ xuất hiện trong "Spider-man: Far From Home", hé lộ bí mật về bộ giáp mới của Peter Parker.

Sau Avengers: Endgame, Spider-Man: Far From Home sẽ là bộ phim kết thúc giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel và mở ra một kỉ nguyên mới. Bộ phim là cái nhìn toàn cảnh của thế giới sau khi mất đi Iron Man. Vậy nhưng, có vẻ như Marvel vẫn chưa muốn Tony Stark biến mất hoàn toàn khi lưu lại nhiều dấu tích của vị anh hùng quá cố xung quanh bộ phim này.

Trong trailer mới nhất của Spider-man: Far From Home, Peter Parker đứng bên trong một phòng thí nghiệm nói chuyện cùng Happy. Nếu nhìn qua đó sẽ chỉ là một phòng thí nghiệm bình thường, nhưng nhiều fan chỉ ra đây chính là phòng thí nghiệm bí mật được giấu đằng sau chiếc Stark Jet. Có vẻ như Tony Stark đã có sự chuẩn bị cho những trường hợp xấu nhất. Tony đã để lại một số món quà riêng dành cho Parker và tất nhiên, phòng thí nghiệm này sẽ là một sự hỗ trợ vô cùng lớn cho vị anh hùng trẻ tuổi này sau cái chết của Iron Man.

Nhà sản xuất Spider-man: Far From Home, Eric Carroll tiết lộ: "Xuyên suốt bộ phim, Tony và Happy giúp đỡ Peter theo nhiều cách khác nhau. Tuy Iron Man không còn, nhưng anh ấy luôn hiện hữu trong bộ phim".

Nhiều fan phỏng đoán, phòng thí nghiệm bí mật này cũng là nơi lưu lại bộ giáp mới màu đen của Peter. Anh chàng người nhện thân thiện sẽ kết hợp công nghệ tiên tiến của Tony cùng sự thông minh của mình để làm nên bộ bộ giáp mới cho giai đoạn 4 của MCU. 

Spider-man: Far from Home sẽ là bộ phim chứng kiến sự trưởng thành của Peter Parker khi không có Tony Stark bên cạnh. Cũng có thể, Parker sẽ đóng vai trò người kế thừa Iron Man trong tương lai, chiến đấu cạnh Captain Marvel trong MCU.

Trailer chính thức của Spider-man: Far From Home

Spider-Man: Far From Home dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2/7/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước