Steven Spielberg: Indiana Jones, không ai có thể thay thế Harrison Ford

A (Theo Guardian)-Thứ năm, ngày 03/12/2015 14:58 GMT+7

Steven Spielberg và Harrison Ford tại LHP Cannes. (Ảnh: Pascal Le Segretain/Getty Images)

VTV.vn - Đạo diễn Steven Spielberg đã phủ nhận thông tin sẽ có một diễn viên khác thay thế Harrison Ford vào vai diễn huyền thoại Indiana Jones.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Screen International, đạo diễn từng giành tượng vàng Oscar Steven Spielberg đã khẳng định không có diễn viên nào có thể phù hợp với vai diễn Indiana Jones ngoài Harrison Ford.

“Tôi không nghĩ có ai đó có thể thay thế Harrison vào vai Indiana” – Steven nói – “Đó chắc chắn không phải ý định của tôi khi mời một diễn viên khác tiếp bước dấu giày của anh ấy - theo cách người ta vẫn làm với nhân vật Người nhện hay Batman. Chỉ có một diễn viên duy nhất thể hiện vai Indiana Jones và đó chính là Harrison Ford”.

Lời bình luận này của Steven được cho là để đáp lại những tin đồn rằng Chris Pratt sẽ thay thế Ford vào vai diễn nhà khảo cổ đình đám Jones.

Mặc dù có những ý kiến tiêu cực sau tập tim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull nhưng Steven vẫn muốn trở lại với bộ phim này. Đạo diễn nổi tiếng nói rằng có rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi và không có lý do nào khiến ông không thực hiện tiếp khi ông “có một chiếc roi da, một chiếc mũ phớt, một chiếc áo khóa da và một người đàn ông trên lưng ngựa – người luôn biết cách để kết thúc công việc như thế nào”.

Trong khi đó, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Entertainment Weekly, Harrison Ford cũng bày tỏ mong muốn được thể hiện một lần nữa vai diễn Indiana Jones. Nam diễn viên gạo cội cho rằng với một vai diễn có lịch sử, giàu tiềm năng, vai diễn luôn khiến khán giả thư dãn và lại được đạo diễn bởi một nhân vật tên tuổi như Steven Spielberg thì chẳng có lý do gì ông lại không muốn tiếp tục.

Bridge Of Spies - Sự trở lại của 'quái kiệt' Steven Spielberg Bridge Of Spies - Sự trở lại của "quái kiệt" Steven Spielberg

VTV.vn - Đạo diễn bậc thầy Steven Spielberg sẽ trở lại màn bạc với bộ phim "Bridge Of Spies" được lấy bối cảnh những năm 60 của thế kỷ trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI