Sự thật thú vị về những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt

A (Theo Just Jared)-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 10:29 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Sinh ra và lớn lên trong một gia đình mà bố mẹ là những ngôi sao hạng A của Hollywood, những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt hẳn sẽ đều muốn trở thành diễn viên.

Đấy là điều mà có vẻ như bất cứ ai khi nghĩ về 6 đứa trẻ của cặp đôi Angelina Jolie – Brad Pitt cũng sẽ đều nghĩ như thế. Lý do? Gần 1/2 trong số bọn trẻ ấy đều đã ít nhiều xuất hiện trên màn ảnh, trong những vai diễn nhỏ bên cạnh bố mẹ mình. Đó là cô bé Shiloh tham gia cùng cha trong The Curious Case of Benjamin Button, cô bé Vivienne diễn xuất cùng mẹ trong Maleficent, cậu bé Maddox mới đây đã cùng mẹ thực hiện dự án phim ở Campuchia…

Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. Trong một chia sẻ mới nhất của Angelina Jolie, cô cho biết: “Không một đứa con nào của tôi muốn trở thành diễn viên”.

“Bọn trẻ thích thú với việc trở thành nhạc sĩ hơn” – Jolie nói tiếp – “Tôi nghĩ chúng thích quá trình về phim từ vòng ngoài chứ không phải dấn thân lên màn ảnh. Ví dụ như Mad thì thích công việc biên tập trong khi Pax yêu thích nhạc và giới thiệu đĩa hát”.

Dự án hiện tại Angelina chuẩn bị thực hiện là bộ phim Maleficent phần 2. Trong phần 2 này, Angelina Jolie sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn phản diện cô đã thể hiện trong phần 1. Phần đầu của bộ phim được thực hiện năm 2014 và gặt hái được những thành công lớn trong doanh thu phòng vé.

Theo hãng Disney, ngoài sự trở lại của Angelina Jolie trong phần 2, bộ phim cũng chào đón sự trở lại của biên kịch Linda Woolverton.

Có thể nói, việc Angelina Jolie đặt bút ký tham gia phần 2 Maleficent có đôi chút bất ngờ vì trước đó, cô đã nói không có nhu cầu tham gia tiếp phim này nếu bộ phim tiếp tục được thực hiện.

Trước câu hỏi về việc có tham gia tiếp phần 2, khi đó Angelina đã trả lời: “Tôi không biết. Tôi rất thích nó. Nhưng tôi chỉ cảm thấy là chúng tôi đã thực hiện bộ phim rất trọn vẹn rồi và tôi không nghĩ nó sẽ có phần khác”.

Đại học Anh mời diễn viên Angelina Jolie giảng dạy Đại học Anh mời diễn viên Angelina Jolie giảng dạy

VTV.vn - Nữ diễn viên người Mỹ Angelina Jolie đã vinh dự trở thành giảng viên thỉnh giảng của trường Đại học Kinh tế London bắt đầu từ mùa Thu năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước