Suzy ủng hộ các bà mẹ đơn thân?

PV-Thứ năm, ngày 26/04/2018 13:27 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ vừa quyên góp 20 triệu Won (khoảng 18.500 USD) cho mạng lưới hỗ trợ những bà mẹ đơn thân của Hàn Quốc.

JYP Entertainment - công ty quản lý của nữ ca sĩ, diễn viên Suzy vừa xác nhận cô đã quyên tặng 20 triệu Won để giúp đỡ các bà mẹ độc thân Hàn Quốc. Số tiền này được nữ ca sĩ quyên góp vào tháng 3 dành cho một mạng lưới hỗ trợ các bà mẹ Hàn Quốc độc thân.

"Đúng là Suzy đã quyên góp cho các bà mẹ độc thân. Khoản đóng góp của cô sẽ được dùng để tài trợ cho các chương trình do KUMSN điều hành", JYP Entertainment xác nhận.

Đây không phải là lần đầu tiên Suzy tham gia vào các hoạt động từ thiện. Cô giúp đỡ trẻ em, gia đình có thu nhập thấp và các bệnh nhân. Riêng trong năm 2015, bạn gái của tài tử Lee Dong Wook đã đạt được tổng số tiền quyên góp là hơn 100 triệu Won (hơn 2 tỷ đồng). Với thành tích này, cô được công nhận là thành viên thứ 791 của "Community Chest of Honor Society", một tổ chức chuyên đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Suzy sánh đôi cùng Park Bo Gum đảm nhận vị trí MC Suzy sánh đôi cùng Park Bo Gum đảm nhận vị trí MC

VTV.vn - Trong Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 54, Suzy cùng với Park Bo Gum và Shin Dong Yup sẽ là 3 nghệ sĩ đảm nhận vị trí MC.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước