Suzy sánh đôi cùng Park Bo Gum đảm nhận vị trí MC

PV-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 17:43 GMT+7

VTV.vn - Trong Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 54, Suzy cùng với Park Bo Gum và Shin Dong Yup sẽ là 3 nghệ sĩ đảm nhận vị trí MC.

Một nguồn tin từ BTC của Lễ trao giải đã xác nhận thông tin này vào ngày hôm nay (13/4). 

Nam MC, diễn viên hài nổi tiếng Shin Dong Yup sẽ trở lại vị trí MC sau 2 năm vắng bóng, kể từ lễ trao giải vào năm 2016. Với nhiều kinh nghiệm từng dẫn dắt ở các lễ trao giải, sự kiện lớn, Shin Dong Yup sẽ đảm nhận vai trò chính, bên cạnh hai đàn em là nữ diễn viên xinh đẹp Suzy và nam tài tử Park Bo Gum. 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Suzy đảm nhận vị trí MC cho lễ trao giải Baeksang Arts Awards.

Giải thưởng nghệ thuật Baeksang Arts Awards lần thứ 54 cũng đã công bố các đề cử ở hạng mục truyền hình và điện ảnh. Một giải thưởng mới đã được bổ sung thêm vào danh sách giải thưởng năm nay để tôn vinh công việc của nhân viên trong các lĩnh vực quay phim, biên tập, nghệ thuật, âm nhạc, chỉnh sửa âm thanh, trang phục, hiệu ứng hình ảnh và các hiệu ứng đặc biệt.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối ngày 3/5 tại Seoul.

Sau khi công khai hẹn hò, Suzy dịu dàng trong loạt ảnh mới Sau khi công khai hẹn hò, Suzy dịu dàng trong loạt ảnh mới Sau Lee Min Ho, Suzy đã tìm thấy tình yêu mới Sau Lee Min Ho, Suzy đã tìm thấy tình yêu mới Lee Min Ho phủ nhận tin đồn tái hợp bạn gái cũ Suzy Lee Min Ho phủ nhận tin đồn tái hợp bạn gái cũ Suzy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước