Tạ Đình Phong phủ nhận quan hệ “nghèo nàn” với con trai

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 26/04/2016 17:17 GMT+7

VTV.vn - Sau khi một tờ báo lá cải đăng tải thông tin con trai út của Tạ Đình Phong không muốn ở với cha mình, nam diễn viên cùng vợ cũ đã bác thông tin trên.

Theo tờ báo này, bé Quintus – con trai út của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi – chỉ muốn ở với mẹ và không muốn ở với bố. Tờ này cũng bóng gió ám chỉ rằng mối quan hệ giữa nam diễn viên họ Tạ và các con đang ngày một nghèo nàn đi, đặc biệt sau khi anh trở lại với người tình cũ Vương Phi.

Trong tuyên bố sau đó, Tạ Đình Phong và vợ cũ đã khẳng định cả hai luôn duy trì mối quan hệ tốt. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng thường xuyên gặp nhau và thống nhất cách nuôi dạy con cái.

Cũng trong phát ngôn của mình, cặp đôi đã yêu cầu “những nguồn tin bên trong” hay “người trong cuộc” – nguồn tin mà các tờ báo hay trích dẫn - hãy vì lợi ích của bọn trẻ mà không phát minh ra những câu chuyện giả tạo nhằm lôi kéo công chúng.

Cuối cùng, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khẳng định họ đang làm việc chăm chỉ và cùng với nhau, họ mong muốn và cố gắng để các con của mình có thể trưởng thành trong một gia đình tốt, vui vẻ và có một cuộc sống bình thường đúng nghĩa.

Rộ tin Tạ Đình Phong cưới Vương Phi ở nơi hạnh phúc nhất Thế giới Rộ tin Tạ Đình Phong cưới Vương Phi ở nơi hạnh phúc nhất Thế giới

VTV.vn - Mới đây, việc Tạ Đình Phong đã có được cái gật đầu đồng ý của Vương Phi sau ba lần cầu hôn cô đang trở thành tin tức đáng chú ý.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước