Tạ Quang Thắng hồi hộp từng phút khi hát nhạc Trần Tiến

P.V-Thứ bảy, ngày 01/10/2016 16:17 GMT+7

(Ảnh: Thanh Thủy)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ Tạ Quang Thắng sau khi tham gia đêm nhạc Trần Tiến tối qua (30/9).

Chia sẻ cảm xúc sau khi tham gia chương trình Hà Trần hát Trần Tiến tối 30/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, Tạ Quang Thắng nói: "Tôi đã từng hát trước hơn 10 ngàn người ở Monsoon Festival 2015, thậm chí tôi từng hát trong sân vận động Mỹ Đình với gần 30 ngàn khán giả năm 2012 trong chương trình MTV Exit và năm 2014 khi Nick Vujicic sang thuyết trình ở Việt Nam, nhưng chưa bao giờ tôi có cảm giác hồi hộp và nhiều cảm xúc khó tả như đêm qua ở Cung Văn hóa Hữu nghị, nơi mà tôi đã hát cả trăm lần trong hơn 10 năm đi hát".

"Thường thì tôi chỉ hồi hộp trước khi lên sân khấu thôi, còn sau khi âm nhạc vang lên thì tôi sẽ chìm đắm trong âm nhạc của mình" - Tạ Quang Thắng nói tiếp - "Nhưng không, đêm qua tôi hồi hộp từng giây một - ngay từ câu solo đàn mở màn chương trình đến cả sau khi tôi đã hát xong và lui vào hậu trường". 

"Tôi đã luôn coi nhạc sĩ Trần Tiến là thần tượng của mình ngay từ những ngày đầu tiên viết nhạc. Đến khi nhận lời tham gia chương trình, tìm hiểu, tập luyện và sống cùng những bài hát của ông, tôi mới thấy có một sự đồng điều đến lạ kỳ" - Nhạc sĩ của ca khúc Lá cờ tiếp tục - " Đó là sự đồng điệu trong tâm hồn và cách nhìn cuộc sống, chứ âm nhạc của chúng tôi thì hoàn toàn khác nhau. Nhưng âm nhạc thì vốn chẳng có biên giới, nghệ sĩ cũng chẳng bao giờ giới hạn bản thân mình. Và thế là chúng tôi đã tập luyện và chơi nhạc cùng nhau đầy cảm xúc".

"Trong cuộc sống có nhiều điều kỳ lạ và khó lý giải như thế nhưng nó vẫn tồn tại và đem lại cho chúng ta những trải nghiệm khó quên.Chúc mừng thần tượng của tôi - nhạc sĩ Trần Tiến, đã có một đêm nhạc tôn vinh thật tuyệt".

Một số hình ảnh của Tạ Quang Thắng tại đêm nhạc Hà Trần hát Trần Tiến tối qua:

Tạ Quang Thắng hồi hộp từng phút khi hát nhạc Trần Tiến - Ảnh 1.

Tạ Quang Thắng hồi hộp từng phút khi hát nhạc Trần Tiến - Ảnh 2.

Tạ Quang Thắng hồi hộp từng phút khi hát nhạc Trần Tiến - Ảnh 3.

Tạ Quang Thắng hồi hộp từng phút khi hát nhạc Trần Tiến - Ảnh 4.

Tạ Quang Thắng hồi hộp từng phút khi hát nhạc Trần Tiến - Ảnh 5.

Hà Trần: 'Tôi bị già trước tuổi vì nghe nhạc Trần Tiến' Hà Trần: "Tôi bị già trước tuổi vì nghe nhạc Trần Tiến"

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của ca sĩ Trần Thu Hà trong đêm nhạc "Hà Trần hát Trần Tiến" vừa được diễn ra vào tối qua (30/9) tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước