Take That sẽ tái hợp nhưng không trọn vẹn

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 24/11/2018 15:20 GMT+7

Robbie vẫn từ chối tái hợp Take That. (Ảnh: linternaute)

VTV.vn - Theo Gary Barlow, Robbie Williams và Jason Orange sẽ không có mặt trong tour kỷ niệm của nhóm vào năm tới.

Những fan của Take That luôn mong sự tái hợp của nhóm nhạc này và mong ước của họ đã được đáp ứng. Từ cuối năm ngoái, thông tin về một tour diễn kỷ niệm của nhóm đã được xác nhận nhưng điều đáng buồn là sự tái hợp này sẽ không có đầy đủ các thành viên.

Theo Gary Barlow, nhân vật khá được yêu mến là Robbie Williams sẽ vắng mặt và Jason Orange cũng sẽ không tham gia. Điều này lại được xác nhận thêm trong cuộc trò chuyện mới đây của anh với các phóng viên. Như vậy, có vẻ như, cả hai thành viên trên của Take That khá cương quyết.

"Chúng tôi đã nói rất rõ ràng với nhau - dự án đặc biệt này sẽ là ba của chúng tôi, tôi, Mark Owen và Howard Donald, và chúng tôi sẽ ra mắt vào năm tới" - Gary nói - "Và như thường lệ, chúng tôi vẫn nói bất cứ lúc nào nếu có ai muốn quay lại, thì vẫn luôn có một cánh cửa mở".

Như vậy, vấn đề bây giờ là Take That có tái hợp đầy đủ hay không chỉ còn chờ cái gật đầu của Robbie Williams và Jason Orange mà thôi.

Take That sẽ tái hợp vào năm 2019 Take That sẽ tái hợp vào năm 2019

VTV.vn - Take That - ban nhạc đình đám một thời – xác nhận sẽ cùng nhau thực hiện tour Greatest Hits và phát hành album vào năm tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước