Tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu khẳng định không biết trước câu hỏi

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 08/08/2016 13:44 GMT+7

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân

VTV.vn - Tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân khẳng định lý do cô có thể đọc câu hỏi mà không cần giấy không phải là vì đã biết từ trước mà do có khả năng đọc lướt nhanh.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Trần Thị Thu Ngân đã nhận được nhiều lời khen có cánh về nhan sắc kiêu sa, quyến rũ cùng phong cách ứng xử tự tin, thông minh. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến trái chiều về người đẹp. Cụ thể, một số người nghi ngờ Thu Ngân đã biết trước câu hỏi trong phần thi ứng xử bởi cô là thí sinh duy nhất không cầm giấy khi đọc câu hỏi.

Xem lại phần ứng xử giúp Thu Ngân giành vương miện Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Xem lại phần ứng xử giúp Thu Ngân giành vương miện Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

VTV.vn - Hãy cùng VTV News xem lại câu trả lời ứng xử giúp Trần Thị Thu Ngân – du học sinh Thụy Sỹ - đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu!

Trước luồng ý kiến này, Trần Thị Thu Ngân đã thẳng thắn chia sẻ ngay trong buổi họp báo sau đêm chung kết. Cô cho biết mình cảm thấy rất run khi được xướng tên lọt vào Top 5 chung cuộc. Và khi quá run, người đẹp cho rằng sẽ không có gì quá bất ngờ khi cô mắc một số lỗi nhỏ trên sân khấu.

“Tôi đã không quan sát các bạn đọc giấy mà đưa nó cho MC Anh Tuấn. Tôi nghĩ đó là một lỗi nhỏ. Khi phải nhớ lại câu hỏi của mình, tôi cảm thấy rất run vì không thể nhớ trọn vẹn”, bóng hồng sinh năm 1992 chia sẻ.

Cô lý giải thêm: “Như mọi người đã thấy, tôi chỉ nhớ một số từ khóa, nhớ ý câu hỏi nên mới đọc lại sai. Bởi vì tôi đọc sách nhiều nên có khả năng đọc lướt khá nhanh. Bản thân tôi cũng cảm thấy đáng tiếc với sự cố đó”.

Được biết, trước thời điểm diễn ra phần thi ứng xử, một cư dân mạng đã tiết lộ 5 câu hỏi của phần thi lên trang Facebook cá nhân và thật bất ngờ, danh sách câu hỏi này hoàn toàn trùng khớp với những câu hỏi Top 5 bốc thăm được. Ngay sau khi kết thúc đêm chung kết, BTC đã lên tiếng giải đáp những thắc mắc liên quan tới việc “lộ đề”.

Trần tình về nghi án lộ câu hỏi, bà Bùi Hải Huyền, một thành viên của BTC Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu cho biết: “Khi luyện tập, các bạn được đào tạo nhiều vòng, được học về cách trả lời ứng xử. Hệ thống câu hỏi hoàn toàn do ban giám khảo đưa ra. Chúng tôi còn có một bộ phận thư ký riêng. Tôi Khẳng định câu hỏi không được tiết lộ ra bên ngoài".

Trong khi đó, Trưởng Ban cố vấn, Hoa hậu quý bà Thu Hương thẳng thắn chia sẻ: "Người ta chỉ nói thông tin được tiết lộ nếu như nó chỉ lộ cho một vài người. Còn ở đây, tất cả thí sinh của chúng tôi đều có tinh thần và sự chuẩn bị giống nhau. Chúng tôi khẳng định không có sự tiết lộ nào và luôn đảm bảo sự công bằng cho các em".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước