“Cần phạt 100.000 USD về sai sót của MC Hoa hậu Hoàn vũ 2015”

A (Theo Washington Post)-Thứ ba, ngày 22/12/2015 12:00 GMT+7

Steve Harvey tại đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015. (Ảnh: ABC)

VTV.vn - Không phải ai cũng tha thứ cho sai lầm của Steve Harvey trong đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tiêu biểu như Gloria Diaz – người đã chiến thắng cuộc thi này năm 1969.

Theo Hoa hậu Gloria Diaz – người đã từng giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 1969, Steve Harvey phải bị phạt 100.000 USD cho sai sót của ông khi công bố nhầm tên Hoa hậu. Đây được đánh giá là một sự nhầm lẫn vô cùng tai hại, gây tổn thương cho cả hai Hoa hậu Colombia và Hoa hậu Philippines.

Trong khi đó, trong một cuộc phỏng vấn khác được đăng tải trên trang Youtube và Facebook của cuộc thi Missosology, Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek nói cô không hài lòng với kết quả của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay: “Tôi thật sự không thể tin được. Tôi đã rất buồn”.

Ngay sau câu này, Riek đã nói thêm rằng cô đã “thật sự hạnh phúc cho Hoa hậu Colombia. Cô ấy thật sự xứng đáng với vương miện Hoa hậu”.


Giây phút tổn tương nhất tại đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015. (Ảnh: ABC)

Giây phút tổn tương nhất tại đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015. (Ảnh: ABC)

Người phỏng vấn tiếp tục đặt câu hỏi cho Hoa hậu Đức rằng tại sao cô và các thí sinh khác vây quanh Hoa hậu Ariadna Gutierrez thay vì chúc mừng Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach sau khi cô nhận vương miện Hoa hậu hoàn vũ, Riek đã trả lời thẳng thừng: “Bởi vì không ai trong chúng tôi bình chọn cho Philippines. Tôi xin lỗi đã nói điều này”.

Sau khi đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết thúc, có nhiều ý kiến nhìn nhận về sai sót của Steve Harvey. Nhưng phần lớn hồ nghi về cái được gọi là sai sót đọc nhầm kết quả. Đây hiện vẫn là đề tài bàn luận sôi nổi trên các trang tin tức cũng như đề tài nóng của các mạng xã hội toàn cầu.

Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Sự cố lớn nhất của năm 2015 Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Sự cố lớn nhất của năm 2015

VTV.vn - Đêm CK HHHV 2015 vừa kết thúc, tuy nhiên, điều khiến người ta nhớ nhất là sự cố trong phần trao giải, khi người dẫn chương trình công bố nhầm tân hoa hậu...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước