Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia cảm thấy vui khi trở thành người nổi tiếng

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 22/08/2016 10:05 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Café sáng với VTV3, Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 Hồ Đắc Thanh Chương cho biết em cảm thấy vui khi nhiều người biết đến mình.

Vượt qua các phần thi với tốc độ nhanh nhưng không kém phần điềm tĩnh, Hồ Đắc Thanh Chương - cậu học trò chuyên Toán của trường THPT Quốc học Huế đã xuất sắc nhất giành được vòng nguyệt quế chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016.

Nói về cảm xúc của mình trong chương trình Café sáng với VTV3, Hồ Đắc Thanh Chương cho biết: "Hiện tại, cảm giác vui sướng xen lẫn ngạc nhiên vẫn không hề vơi đi trong tâm trí em. Trận đấu ngày hôm qua là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và chiến thắng đó nằm ngoài sức tưởng tượng của em".

"Trong trận tuần, tháng và quý thì em chưa có cơ hội để giải chướng ngại vật nào nhưng trong cuộc thi năm, thật bất ngờ khi em đã bấm chuông nhanh và trả lời đúng chướng ngại vật của chương trình" - Thanh Chương chia sẻ - "Thật sự để nói một cách thẳng thắn, khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia 2016, em không hề có bất kỳ chiến thuật nào hết. Trước khi bước vào các phần thi, em chỉ cố gắng bình tĩnh nhất có thể để trả lời hết các câu hỏi của chương trình".

Bên cạnh đó, Thanh Chương cũng cho biết ngoài Đường lên đỉnh Olympia, em từng tham gia chương trình Chinh phục do VTV6 tổ chức. Nhờ tham gia nhiều cuộc thi khiến em dạn dĩ và bình tĩnh hơn trong việc trả lời trước ống kính. Đặc biệt, Thanh Chương cảm thấy cuộc sống có nhiều niềm vui và thú vị hơn khi mình trở thành người nổi tiếng và có nhiều người biết đến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước