Tăng Nhật Tuệ quay lại Bài hát Việt, nhạc sĩ Huy Tuấn khen ngợi

P.V-Thứ bảy, ngày 24/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: BHV)

VTV.vn - Sau liveshow tháng 8, Tăng Nhật Tuệ sẽ một lần nữa trở lại với Bài hát Việt. Ca khúc Phố thị của anh đã được lựa chọn trình diễn trong chương trình tháng 10.

Nói về ca khúc Phố thị, Tăng Nhật Tuệ cho biết: “Ca khúc này được tôi sáng tác vào cuối năm 2014, vào đúng thời điểm cuộc sống của tôi đang bận rộn nhất”.

“Nội dung của Phố thị là về những giây phút choáng váng của một chàng trai khi anh ta nhớ về bạn gái cũ” – Tăng Nhật Tuệ nói tiếp – “Tuy nhiên, anh chàng này lại có sự mâu thuẫn trong chính suy nghĩ của mình. Anh ta nhớ bạn gái cũ nhưng không mong muốn chuyện tình này quay trở lại”.

Ca khúc Phố thị của Tăng Nhật Tuệ đã được nhạc sĩ Huy Tuấn đề cử vào liveshow Bài hát Việt tháng 10. Nhạc sĩ Huy Tuấn đã dành nhiều khen ngợi cho ca khúc cũng như cho chính tác giả.

“Điểm mạnh của Tăng Nhật Tuệ là giai điệu gần gũi, rất bắt tai và cách sáng tác ấy phù hợp với tai nghe của những khán giả trẻ” – nhạc sĩ Huy Tuấn nói - “Phố thị của Tăng Nhật Tuệ có nội dung dễ hiểu và tuyến giai điệu dễ nghe. Với những điều như đã nói ở trên, tôi tin rằng ca khúc này sẽ nhanh chóng được khán giả trẻ đón nhận”.

Tăng Nhật Tuệ: Tôi đã trưởng thành và bước qua nhiều sóng gió Tăng Nhật Tuệ: "Tôi đã trưởng thành và bước qua nhiều sóng gió"

VTV.vn - Đến với liveshow tháng 8 của BHV, Tăng Nhật Tuệ sẽ dự thi ca khúc "Đã hơn một lần" với nhiều trải nghiệm và trưởng thành hơn trong âm nhạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước