Táo quân 2016: "Táo" Vân Dung sẽ dành thời gian cho bản thân, không nhận show ngày Tết

N.A-Thứ bảy, ngày 06/02/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của "Táo Giáo dục" 2016 Vân Dung trong cuộc trò chuyện ngắn với VTV News.

Trò chuyện với VTV News trong những ngày cuối cùng của năm, nghệ sĩ Vân Dung - người thể hiện vai Táo Giáo dục trong Táo quân 2016 - cho biết những ngày Tết là những ngày cô dành thời gian cho gia đình và bản thân.

"Từ 30 Tết cho đến mùng 3, mùng 4 Tết là tôi không nhận show nào nữa" - Vân Dung nói với VTV News - "Đây là thời gian tôi dành tất cả cho gia đình".

"Trong năm, tôi ít có thời gian nghỉ ngơi nên lúc đó tôi sẽ dành mọi thời gian tôi có cho con cái và gia đình" - Vân Dung nói tiếp - "Tôi cũng dành thời gian cho mình nữa. Tôi sống từng này tuổi rồi, 1/3 cuộc đời rồi, có phải ít nữa đâu".

"Nếu mình cứ say với công việc quá thì lúc ngẩng lên chắc mình... lên nóc tủ ngồi rồi" - Táo Giáo dục của Táo quân 2016 hài hước nói tiếp - "Và khi đó ngồi nghĩ lại thì mình sẽ chẳng có gì cả. Tất cả những gì thăng hoa nhất mình gửi cho công việc hết thì cuối cùng mình sẽ còn lại gì?".

Vân Dung cũng cho biết, điều cô thích nhất trong ngày Tết là pháo và hoa đào.

Vân Dung nói về Táo quân 2016: Cứ hình dung tôi sẽ giống như... cá ngựa ấy Vân Dung nói về Táo quân 2016: "Cứ hình dung tôi sẽ giống như... cá ngựa ấy"

VTV.vn - "13 năm diễn Táo quân, tôi chưa bao giờ cảm thấy bớt vất vả nhưng cũng chưa bao giờ phải băn khoăn hay cân nhắc khi nhận lời tham gia" - nghệ sĩ Vân Dung nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Táo quân 2016

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước