Taylor Swift bị chê xấu tính

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ năm, ngày 18/06/2015 11:35 GMT+7

Taylor Swift bị Kendall Jenner chỉ trích là xấu tính

VTV.vn - Tuy có khá nhiều bạn chung, song, Kendall Jenner lại không hề thân thiết với Taylor Swift. Thậm chí, người mẫu trẻ còn cho rằng Taylor Swift là người giả tạo và xấu tính.

“Kendlal nghĩ Taylor quá tự cao và là người luôn thích kiểm soát” – một nguồn tin nói với tạp chí OK! – “Cô ấy nghĩ rằng Taylor cố tình khiến nhiều người đối đầu với nhau. Kendall cũng mừng vì tránh xa được những trò chơi xấu tính của Taylor”..

Taylor và Kendall từng là những người bạn, tuy nhiên, tình bạn giữa hai người đã sớm đổ vỡ khi chân dài xinh đẹp hẹn hò tình cũ của Taylor – ca sĩ Harry Styles – trong một thời gian ngắn. “Harry luôn là vấn đề lớn nhất giữa họ” – tạp chí OK! viết – “Taylor nghĩ rằng thật thiếu tôn trọng khi Kendall hẹn hò với kẻ từng khiến trái tim Taylor tan vỡ”.

Không dừng lại ở đó, em gái cô Kim siêu vòng 3 còn dính nghi án hẹn hò với Justin Bieber – bạn trai cũ của Selena Gomez. Đây cũng chính là lý do khiến mối bất hòa giữa Taylor Swift và Kendall Jenner ngày càng lớn.

Taylor Swift không muốn bị gọi là “Kẻ đốn tim hàng loạt” Taylor Swift không muốn bị gọi là “Kẻ đốn tim hàng loạt”

VTV.vn - Một nguồn tin cho biết Taylor Swift rất buồn khi bị gọi là "kẻ đốn tim hàng loạt" và muốn nóng lòng chứng minh cho cả thế giới thấy cô thực sự nghiêm túc trong tình yêu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

kendall jenner

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước